Em nộp xét tuyển NV2 vào trường ĐHDL Phương Đông khoa XD dân dụng và Công Nghiệp. Em có trúng tuyển không ?

Em thi ĐH được 11 điểm chưa cộng điểm ưu tiên (khu vực 1, đối tượng 01). Em nộp xét tuyển NV2 vào trường ĐHDL Phương Đông khoa XD dân dụng và Công Nghiệp. Em có trúng tuyển không và khi nào có giấy báo nhập học nếu em trúng tuyển?
tran van hai
Trả lời 15 năm trước
Nếu đúng là em thuộc khu vực 1, đối tượng 01 thì tổng điểm của em sẽ là 14,5 điểm. Trong khi đó điểm chuẩn NV2 của ngành này là 14.0 điểm. Như vậy em đã trúng tuyển. Nhà trường cũng cho biết là đã gửi giấy báo trúng tuyển. Nếu đã trúng tuyển nhưng chưa nhận được giấy báo thì thí sinh đến nhập học bình thường vào ngày 25/9. Khi làm thủ tục nhập học thí sinh sẽ được cấp lại giấy báo trúng tuyển.