Em thi vào khối C được 13.5 nay em muốn xét tuyển NV3 vào các trường ngoài công lập ở tp Hồ Chí Minh thì em nên xét tuyển vào các trường nào?

Em thi vào khối C được 13.5 nay em muốn xét tuyển NV3 vào các trường ngoài công lập ở tp Hồ Chí Minh thì em nên xét tuyển vào các trường nào? Và thủ tục làm như thế nào?
nguyen thi ngoc
Trả lời 15 năm trước
Theo Ban tư vấn được biết thì khoa Kinh tế trường ĐH Quốc gia TPHCM không xét tuyển NV2 ngành Kinh tế học mà chỉ xét tuyển NV2 vào ngành Kinh tế và Quản lý công. Theo thông báo từ phía nhà trường thì điểm chuẩn NV2 ngành này là 17.0 điểm. Như vậy nếu em đăng ký vào ngành này thì em đã trúng tuyển.