Có ai biết danh sách trúng tuyển NV2 của trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM ko chỉ cho me với. Cầu cứu đó

thuyha
Trả lời 15 năm trước
ĐIỂM CHUẨN NGUYỆN VỌNG 2 ĐẠI HỌC NĂM 2008 Hội đồng tuyển sinh, trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, dựa trên cơ sở hồ sơ đăng ký NV2 Đại học - Cao đẳng của các thí sinh vào trường Đại học Công nghiệp TP.HCM ấn định điểm chuẩn xét trúng tuyển Đại học nguyện vọng 2 xem tại website của trường.. [blue] http://www.hui.edu.vn/tuyensinh/index.asp?content=DChuanDHNV2_2008.htm[/blue] Hiện tại trường chưa cập nhật tông tin thí sinh đỗ Nv2 trên mạng vì thế nếu muốn tham khảo bạn quay lại link trên tớ đưa trong vài ngày tới xem thế nào nhé!