Cho em hỏi a. ???? Giấy bảo của CĐ Viện Đại học mở đã được trả về cho thí sinh chưa ạ?

Có ai cho em biết giấy báo của cao đẳng viện đại học mở hà nội, đã đưoc trả chưa ạ, em đăng ký khoa tin học ứng dụng trường lấy 11 điểm mà em thi dc 12 điểm ạ, em là nv2 ko biết em có trúng tuyển kô ạ? em lo quá muốn gọi đi học quá mà chưa thấy giấy ạ ??? ai biết cho em cám ơn a. ? Ah em muốn hỏi thêm một câu thôi ạ là trường cao đằng kinh tế, kỹ thuật công nghiệp hà nội có tuyển nv3 kô a. ??? em muốn đăng ký nv3 của trưường đó khoa quản trị doanh nghiệp a. ???? Giúp em với em muốn đi học quá !!! hixxxx [:(] Thanks mọi người ...
dinh van phuoc
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên xuống tận trường để hỏi vì điểm số có thể thay đổi và đa số các trường cao đẳng thì sẽ không tuyển NV3 mà chỉ tuyển trung cấp thôi bạn à ( mình cũng phải xuống tận trường để hỏi hoặc có thể liên lạc với nhà trường qua số điện thoại trong cuốn những điều cần biết chư trên diễn đàn này thì không thể nói hết được.