Em thi CĐ đc12,5 điểm liệu em có đỗ NV2 trường CĐ Kinh tế kĩ thuật công nghiệp II ngành tin học??

Em thi CĐ được tổng cộng 12,5 điểm (kể cả điểm ưu tiên) em nộp vào trường CĐ Kinh tế kĩ thuật công nghiệp II ngành tin học. Vậy em có cơ hội trúng tuyển không vì nhà trường vẫn chưa công bố điểm chuẩn NV2? Em thi CĐ và chỉ nhận được 1 giấy báo điểm (giấy chứng nhận kết quả thi) và em đã dùng để nộp nguyện vọng 2. Vậy nếu rớt NV2 em phải làm NV3 như thế nào?
le thi tam
Trả lời 15 năm trước
Về nguyên tắc thí sinh chỉ nhận được một giấy chứng nhận điểm thi và phiếu này gồm có hai phần: phần phiếu số 1 dùng để xét tuyển NV2 và phiếu số 2 dùng để xét tuyển NV3. Thí sinh đăng ký xét tuyển ở NV nào thì dùng phiếu chứng nhận đó. Như vậy rất có thể em đã nộp cả hai phiếu này cùng một lúc nên sẽ không còn cơ hội tham gia xét tuyển NV3 nếu trượt NV2. Hiện tại, Dân trí đã cập nhật điểm chuẩn NV2 của trường CĐ Kinh tế kỹ thuật Công nghiệp II. Theo đó, ngành Tin học có điểm chuẩn NV2 là 16. Như vậy em đã không trúng tuyển.
đỗ thị nhung
Trả lời 12 năm trước

chak la truot