Liệu em có thể đỗ NV2 vào trường cao đẳng trên được không? Và liệu đến bao giờ em mới biết kết quả?

Em thi đại học tại trường Đại học Công đoàn nhưng em lại làm NV1 vào trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Hải Dương và được 14.75 điểm (chưa có điểm khu vực) điểm này là em xem qua mạng. Với mức điểm này em có thể đỗ vào trường cao đẳng trên được không? Và liệu đến bao giờ em mới biết kết quả? (nusinh_ketban@yahoo.com)
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại Ban tư vấn vẫn chưa có thông tin về điểm chuẩn NV của trường này. Do trường không tổ chức thi mà chỉ xét tuyển nên kết quả có thể sẽ công bố chậm một chút. Theo Ban tư vấn thì với mức điểm này em hoàn toàn có cơ hội trúng tuyển vào trường. Dân trí sẽ sớm cập nhật thông tin điểm chuẩn của trường này, em chịu khó theo dõi thương xuyên nhé.