Em thi chỉ được 7.5 điểm. Bây giờ em muốn theo học hệ cao đẳng chuyên ngành “tài chính ngân hàng”. có thể giúp em tìm một trường phù hợp k?

Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Với việc được 7,5 điểm thấp hơn mức điểm sàn CĐ thì chắc chắn em không được phép tham gia xét tuyển vào bất kì trường CĐ nào. Theo Ban tư vấn thì với mức điểm này em nên hướng đến các trường TCCN hoặc các trường đào tạo nghề. Nguồn: Dân trí
hoang duc anh
Trả lời 13 năm trước

Em thi khối j? mà emở đâu, anh có thể chỉ cho em một trường học chuyên nganh tài chính ngân hàng ma em thich đấy. Ở hà nộiđược chứ,gọi cho anh theo số 0934433070 anh tư vấn cho nhé