Không có điểm chuẩn NV2 khoa công nghệ sinh học trường ĐH Công nghiệp TPHCM??

Em có nộp đơn xin xét tuyển NV2 vào trường ĐH Công nghiệp TPHCM nhưng khi xem công bố kết quả xét tuyển NV2 không thấy điểm chuẩn của khoa Công nghệ Sinh học. Em rất lo lắng vì không biết mình có trúng tuyển NV2 của khoa này không?
tran van hai
Trả lời 15 năm trước
Quả thật là trường ĐH Công nghiệp TPHCM có thông báo xét tuyển NV2 ngành Công nghệ Sinh học nhưng lại chưa có điểm chuẩn. Vấn đề em lo lắng sẽ sớm đc giải đáp em nên chịu khó theo dõi nhé trên các trang web điện tử liên tục cập nhật thông tin tuyển sinh NV2. Chúc em thành công!