Em nộp nv2 trường Đh Công nghiệp Hà Nôi, hệ cao đằng. Em xin hỏi là đến bao giờ nhà trường có điểm chuẩn Nv2

nguyễn tử hưng
Trả lời 15 năm trước
có lẽ là hôm nay nhưng chưa biết là lúc nào. hôm nay hạn chót mà. tớ cũng đang chờ đây!!!!!!!!!!!![:D].chúc may mắn
nguyenmanhtung
Trả lời 15 năm trước
troi a toi cung dang cho day .sao ma nong ruot the ko bit [0=)][0=)][0=)][0=)][:@)][):P][:-(]
Giấc mơ
Trả lời 15 năm trước
Vào link này các bạn nhé [blue]http://www.haui.edu.vn/[/blue] Kết quả có lâu rồi mà [:D]