Xin cho em hỏi ai là người trả lời vậy ? và có hiểu câu hỏi thế nào không ạ>?

em ghi trong hồ sơ là trường thi là đại học công đoàn còn trường nguyện vọng vào là hệ cao đẳng của trường ấy ,tức là NV1 của em vào hệ cao đẳng của trường công đoàn, còn thi là chỉ thi nhờ hệ đại học thôi.vậy tại sao em phải làm hồ sơ xét tuyển NV2 trong khi em lại đủ điểm vào NV1.[(*)][(*)][(*)][~x(][~x(][~x(][~x(][~x(][~x(][~x(]
nguyễn tử hưng
Trả lời 15 năm trước
bạn cần liên lac với phòng tuyển sinh của trường DH công đoàn. tớ nghĩ là bạn đã trúng tuyển nv1 rùi đấy.[;)]