Điểm chuẩn NV2 của các trường Đại học Cao đẳng xét tuyển NV2

Đã có danh sách điểm chuẩn các trường chưa ạ?
Trả lời 15 năm trước
[b]Điểm chuẩn NV2 của Trường ĐH dân lập Văn Lang[/b] Tối 10-9, tiến sĩ Nguyễn Dũng, chủ tịch hội đồng tuyển sinh Trường ĐH dân lập Văn Lang, đã ký quyết định công bố điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng (NV) 2 của trường này. Trường không xét tuyển NV3 Ngành kiến trúc (mã ngành 104, khối V) và ngành mỹ thuật công nghiệp (800, V) môn vẽ nhân hệ số 2. Ngành tiếng Anh (701, D1) môn Anh văn nhân hệ số 2 và tổng ba môn chưa nhân hệ số phải đủ điểm sàn là 13. Ngành mỹ thuật công nghiệp (800, H) môn trang trí nhân hệ số 2. Trường hợp thí sinh dự thi khối H có ba môn thi năng khiếu, khi tính sẽ lấy thành 2 điểm. Cách tính như sau: môn trang trí nhân hệ số 2, điểm thứ hai là trung bình cộng của hai môn còn lại. Thí sinh không đủ điểm tuyển vào các ngành đăng ký khối D1, nếu có tổng điểm từ 14 trở lên được xét chuyển sang ngành du lịch (405, D1); quan hệ công chúng (601, D1) hoặc tiếng Anh (701, D1). Thí sinh không đủ điểm tuyển vào các ngành đăng ký khối A, nếu có tổng điểm từ 14 trở lên được xét chuyển sang ngành công nghệ thông tin (101, A) hoặc kỹ thuật nhiệt (102, A). Dưới đây là điểm dành cho học sinh phổ thông - khu vực 3, mỗi khu vực ưu tiên cách nhau 0,5 điểm, mỗi đối tượng ưu tiên cách nhau 1 điểm. Điểm chuẩn xem tại đây [blue] http://www3.tuoitre.com.vn/Tuyensinh/Index.aspx?ArticleID=277909&ChannelID=142[/blue]
Trả lời 15 năm trước
[b]ĐHDL Công nghệ Sài Gòn công bố điểm chuẩn NV2, xét NV3[/b] Chiều 10-9, Trường ĐH dân lập Công nghệ Sài Gòn đã công bố điểm chuẩn nguyện vọng (NV) 2, đồng thời thông báo xét tuyển NV3 tất cả các ngành ở cả hai hệ ĐH và CĐ. Đây là điểm dành cho học sinh phổ thông - khu vực 3, mỗi khu vực ưu tiên cách nhau 0,5 điểm, mỗi đối tượng ưu tiên cách nhau 1 điểm. Xem tại link này [blue]http://www3.tuoitre.com.vn/Tuyensinh/Index.aspx?ArticleID=277906&ChannelID=142[/blue]
Trả lời 15 năm trước
[b]ĐH Sư phạm TP.HCM công bố điểm chuẩn NV2, xét NV3[/b] Sáng 10-9-2008, Trường ĐH Sư phạm TP.HCM đã công bố điểm chuẩn nguyện vọng (NV) 2, đồng thời thông báo xét tuyển NV3 cho năm ngành với 247 chỉ tiêu các khối A, C, D1, D4. Đây là điểm dành cho học sinh phổ thông - khu vực 3, mỗi khu vực ưu tiên cách nhau 0,5 điểm, mỗi đối tượng ưu tiên cách nhau 1 điểm. Riêng thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển NV2 vào ngành sử - giáo dục quốc phòng có điểm dưới điểm chuẩn NV2 được xét chuyển qua ngành Việt Nam học. Sinh viên trúng tuyển NV2 nhập học vào ngày 16-9-2008. [blue]http://www3.tuoitre.com.vn/Tuyensinh/Index.aspx?ArticleID=277848&ChannelID=230[/blue]
BT
Trả lời 15 năm trước
Chiều nay, 11/9, thêm hai trường CĐ công bố điểm chuẩn NV2 và phương án xét tuyển NV3. Theo đó, Trường CĐ Công nghiệp Dệt may Thời trang TP.HCM còn 140 chỉ tiêu NV3 cho tất cả các ngành. [b]Điểm trúng tuyển NV2 và chỉ tiêu NV3 của Trường CĐ Công nghiệp Dệt may Thời trang TP.HCM: [/b] Xem chi tiết tại: [blue]http://www2.vietnamnet.vn/giaoduc/2008/09/803237/[/blue] Điểm xét tuyển NV3 cũng là điểm chuẩn NV2. Thí sinh trúng tuyển NV2 làm thủ tục nhập học từ ngày 15/9. Trường CĐDL Công nghệ Thông tin TP.HCM đã ấn định điểm chuẩn cho tất cả các ngành là 11. Trường cũng tiếp tục xét tuyển NV3 điểm sàn bằng với điểm chuẩn NV2. Đoan Trúc
BT
Trả lời 15 năm trước
[b]Điểm chuẩn NV2 của ĐHDL Hùng Vương[/b] Hội đồng tuyển sinh ĐHDL Hùng Vương vừa chính thức công bố điểm trúng tuyển NV2. Theo đó, ngành có điểm chuẩn cao nhất là Tài chính - Ngân hàng (khối B): 18,5 điểm. Điểm chuẩn NV2 dành cho HSPT, KV3 link sau: [blue]http://www2.vietnamnet.vn/giaoduc/2008/09/803238/[/blue]
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
[b]Điểm chuẩn NV2 của ĐH KHXH&NV và ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM[/b] TTO - Chiều 12-9-2008, hội đồng tuyển sinh của hai trường thành viên ĐH Quốc gia TP.HCM là Trường ĐH Khoa học tự nhiên và Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 2. Đây là điểm dành cho học sinh phổ thông - khu vực 3, mỗi khu vực ưu tiên cách nhau 0,5 điểm, mỗi đối tượng ưu tiên cách nhau 1 điểm. Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) xem tại link này [blue] http://www3.tuoitre.com.vn/Tuyensinh/Index.aspx?ArticleID=278240&ChannelID=142[/blue]
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
[b]Điểm chuẩn NV2, xét NV3 của Trường ĐH Quảng Nam[/b] TTO - Trường ĐH Quảng Nam đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng (NV) 2 vào tối nay 12-9-2008. Đồng thời trường này cũng thông báo xét tuyển NV3 hệ ĐH và CĐ, riêng hệ CĐ có xét tuyển thêm những thí sinh đã thi vào các trường CĐ. Đây là điểm dành cho học sinh phổ thông - khu vực 3, mỗi khu vực ưu tiên cách nhau 0,5 điểm, mỗi đối tượng ưu tiên cách nhau 1 điểm. Điểm chuẩn NV2 hệ ĐH [blue] http://www3.tuoitre.com.vn/Tuyensinh/Index.aspx?ArticleID=278233&ChannelID=142[/blue] Xét tuyển NV3 hệ ĐH Xét tuyển NV3 hệ CĐ Riêng các ngành năng khiếu hệ CĐ gồm Giáo dục thể chất - mã ngành C65, Giáo dục mầm non - C66, Sư phạm Mỹ thuật - C67 nhà trường vẫn tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đợt 3 theo quy định của Bộ GD-ĐT. Tất cả thí sinh xét tuyển vào các ngành hệ CĐ gồm: Giáo dục thể chất, Giáo dục mầm non, Sư phạm Mỹ thuật phải có mặt tại nhà Đa năng Trường ĐH Quảng Nam, lúc 14g ngày 1-10-2008 để học quy chế thi và làm thủ tục dự thi. Các môn năng khiếu theo đề thi riêng của nhà trường. Các môn năng khiếu cụ thể như sau: - Ngành Giáo dục thể chất: bật xa, gập thân, chạy cự ly ngắn. - Ngành Giáo dục mầm non: hát, đọc diễn cảm, kể chuyện. - Ngành Sư phạm Mỹ thuật: hình họa chì, vẽ bố cục màu. ----------- Đối tượng xét tuyển NV3 hệ ĐH và CĐ là thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Quảng Nam và ngoại tỉnh. Riêng ngành sư phạm chỉ xét tuyển thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Quảng Nam. Điều kiện xét tuyển: có giấy chứng nhận (số 2) kết quả thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2008 (bản gốc, có dấu đỏ); các môn thi không bị điểm không (điểm 0); tổng điểm ba môn bằng hoặc cao hơn điểm xét tuyển đợt 3; cùng khối thi, chưa trúng tuyển; trong vùng tuyển. Thời hạn đăng ký xét tuyển đợt 3: từ ngày 15-9-2008 đến hết giờ giao dịch của bưu điện ngày 30-9-2008. Thí sinh gởi hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện về Trường ĐH Quảng Nam theo địa chỉ: phòng đào tạo Trường ĐH Quảng Nam (mã trường DQU), 102 Hùng Vương, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam (ngoài bì thư ghi rõ: hồ sơ xét tuyển ĐH, CĐ đợt 3) Hồ sơ bao gồm: Giấy chứng nhận (số 2) kết quả thi tuyển sinh ĐH (đối với xét tuyển bậc ĐH), hoặc Giấy chứng nhận (số 2) kết quả thi tuyển sinh ĐH hoặc CĐ năm 2008 (đối với xét tuyển bậc CĐ). Giấy chứng nhận phải là bản gốc, có dấu đỏ. Lệ phí xét tuyển (15.000 đồng/hồ sơ). Một phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh. Link chi tiết điểm xem tại đây [blue]http://www3.tuoitre.com.vn/Tuyensinh/Index.aspx?ArticleID=278233&ChannelID=142[/blue]
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
[b]Trường ĐH Điện lực công bố điểm chuẩn NV2[/b] Thí sinh làm bài thi môn hóa học sáng 5-7 tại điểm thi Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM trong kỳ thi tuyển sinh ĐH năm 2008 - Ảnh: Quốc Dũng TTO - Chiều 12-9, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Điện lực đã thông báo điểm trúng tuyển nguyện vọng (NV) 2 hệ ĐH và CĐ. Đây là điểm dành cho học sinh phổ thông - khu vực 3, mỗi khu vực cách nhau 0,5 điểm, mỗi đối tượng ưu tiên cách nhau 1 điểm. Thí sinh trúng tuyển hệ ĐH nhập học vào ngày 19-9, trúng tuyển hệ CĐ nhập học ngày 24-9. Những thí sinh trúng tuyển ở gần trường có thể đến trường (235 Hoàng Quốc Việt, huyện Từ Liêm, Hà Nội) lấy giấy báo nhập học. Dưới đây là điểm chuẩn trúng tuyển NV2 hệ ĐH và CĐ của Trường ĐH Điện lực: [blue]http://www3.tuoitre.com.vn/Tuyensinh/Index.aspx?ArticleID=278214&ChannelID=142[/blue]
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
[b]Điểm chuẩn NV2, xét NV3 của ĐH dân lập Văn Hiến[/b] Chiều 11-9, tiến sĩ Trần Chút - phó chủ tịch hội đồng tuyển sinh Trường ĐH dân lập Văn Hiến - đã ký quyết định công bố điểm chuẩn nguyện vọng (NV) 2, đồng thời thông báo xét tuyển NV3 ở cả hai hệ ĐH và CĐ của trường này. Đây là điểm dành cho học sinh phổ thông - khu vực 3, mỗi khu vực ưu tiên cách nhau 0,5 điểm, mỗi đối tượng ưu tiên cách nhau 1 điểm. Điểm chuẩn của trường không nhân hệ số. Điểm chuẩn NV2 hệ ĐH, CĐ Thí sinh trúng tuyển NV1 và NV2, nhập học đợt 1 từ ngày 22-9 đến hết ngày 27-9-2008. Link chi tiết xem tại đây http://www3.tuoitre.com.vn/Tuyensinh/Index.aspx?ArticleID=278215&ChannelID=142
maivantriem
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]gaukun[/b] [b]Trường ĐH Điện lực công bố điểm chuẩn NV2[/b] Thí sinh làm bài thi môn hóa học sáng 5-7 tại điểm thi Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM trong kỳ thi tuyển sinh ĐH năm 2008 - Ảnh: Quốc Dũng TTO - Chiều 12-9, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Điện lực đã thông báo điểm trúng tuyển nguyện vọng (NV) 2 hệ ĐH và CĐ. Đây là điểm dành cho học sinh phổ thông - khu vực 3, mỗi khu vực cách nhau 0,5 điểm, mỗi đối tượng ưu tiên cách nhau 1 điểm. Thí sinh trúng tuyển hệ ĐH nhập học vào ngày 19-9, trúng tuyển hệ CĐ nhập học ngày 24-9. Những thí sinh trúng tuyển ở gần trường có thể đến trường (235 Hoàng Quốc Việt, huyện Từ Liêm, Hà Nội) lấy giấy báo nhập học. Dưới đây là điểm chuẩn trúng tuyển NV2 hệ ĐH và CĐ của Trường ĐH Điện lực: [blue]http://www3.tuoitre.com.vn/Tuyensinh/Index.aspx?ArticleID=278214&ChannelID=142[/blue][/quote]