Có ai đó báo giùm em .em đc 19,5 điểm có thể đỗ NV2 vào khoa khoa học máy tính của trường ĐH Công Nghiệp HN ko ạ?

có ai đó báo giùm em .em đc 19,5 điểm có thể đỗ NV2 vào khoa khoa học máy tính của trường ĐH Công Nghiệp HN ko ạ?
Trả lời 15 năm trước
Khả năng đỗ của em là rất cao [:D] Cơ hội đỗ của em lên tới 96%.. chúc em may mắn và thành công nhé!
Trả lời 15 năm trước
bạn ơi chỉ có 1% là đỗ thôi còn 99% kia ...cũng đỗ tuốt khỏi lo ah[:-P]
nguyễn tử hưng
Trả lời 15 năm trước
chào chiến hữu[:D]!!!!!!!!! hi vọng gặp lại bạn ở khoa nhé!!!!!!!!!! tớ cũng nộp khoa đó nè!!!!!!!!!!!!!!!
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Chia buồn với bạn đã có điểm chuẩn [b]TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI CÔNG BỐ ĐIỂM CHUẨN TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC NV2 Cập nhật ngày 16 tháng 09 năm 2008[/b] Công nghệ kỹ thuật Điện: 21,0 Khoa học máy tính: 21,0 Công nghệ kỹ thuật Nhiệt - Lạnh: 17,0 Công nghệ Hoá học: Khối A: 20,0 Công nghệ Hoá học: Khối B: 22,0 Tiếng Anh (đã nhân hệ số 2 môn Tiếng Anh ): 25,5 Link chi tiết tham khảo tại [blue]http://www.haui.edu.vn/default.aspx?url=Components/ArticleDetail&ArticleID=1220&PanelID=36[/blue] * Điểm chuẩn trúng tuyển sẽ giảm 1 điểm đối với mỗi nhóm ưu tiên, giảm 0,5 điểm đối với mỗi khu vực ưu tiên (thí sinh có thể lấy điểm thông báo trên cho điểm ưu tiên khu vực, đối tượng để đối chiếu). * Thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 2 (NV2) sẽ nhập học vào ngày 27/09/2008. Những thí sinh trúng tuyển nếu không nhận được giấy triệu tập nhập học đăng ký tại Phòng trực – Đào tạo từ ngày 22/09/2008 đến ngày 27/09/2008 để được cấp lại. * Địa chỉ liên hệ: Phòng Trực Tuyển sinh & Đào tạo Trường ĐHCN Hà Nội. xã Minh Khai – Huyện Từ Liêm – Tp.Hà Nội (Km 13 Đường Hà Nội – Sơn Tây) Điện thoại: 04.7550051, 04.7655121-277, 04.7655121-224 Email: tuyensinh@haui.edu.vn, dhcnhn@yahoo.com Website www.haui.edu.vn thường xuyên được cập nhật thông tin về Tuyển sinh. CHỦ TỊCH HĐ TUYỂN SINH HIỆU TRƯỞNG TS. Hoàng Văn Điện (đã ký) Các thí sinh không đủ điều kiện nhập học Đại học – Cao đẳng nguyện vọng 2 có thể tham gia đăng ký nhập học chương trình Lập trình viên quốc tế Aptech hoặc Cao đẳng Việt – Úc. Ngày nhập học: 20-09-2008 và 01-10-2008. Để biết thông tin chi tiết về chương trình Lập trình viên quốc tế Aptech , xin mời click đây. Đường dây nóng 04.7655608 Để biết thông tin chi tiết về chương trình Cao đẳng Việt Úc, xin mời click đây. Đường dây nóng 0937.093.960 -Mời các bạn đến khoa Đào tạo Hợp tác Quốc tế - Phòng 320 nhà A7 hoặc Trung tâm Đào tạo lập trình viên quốc tế HaUI Aptech - Tầng 4 nhà A7, trường ĐHCN Hà Nội để tư vấn trực tiếp. [b]TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI CÔNG BỐ ĐIỂM CHUẨN TRÚNG TUYỂN CAO ĐẲNG NV2 [/b] Cơ khí chế tạo: 15,0 Cơ điện tử: 13,5 Động lực: 12,0 Kỹ thuật Điện: 12,5 Điện tử: 12,5 Tin học: 11,0 Kế toán: 15,0 Kỹ thuật Nhiệt - Lạnh: 10,0 Kỹ thuật Nhiệt (Xét duyệt những thí sinh không trúng tuyển NV2 Đại học Ngành CNKT Nhiệt): 15,0 Quản trị kinh doanh: 14,0 Công nghệ cắt may:A,D 10,0 - B: 12,0 Thiết kế thời trang: A,D1,V: 10,0 - B: 12,0 Công nghệ Hoá vô cơ: A: 12,0 - B -14,0 Công nghệ Hoá hữu cơ: A: 12,0 - B -14,0 Công nghệ Hoá phân tích: A: 12,0 - B: 15,0 Tiếng Anh (môn Tiếng anh chưa nhân hệ số 2): 17,5 Cơ điện: 10 Cơ điện (Xét duyệt những thí sinh không trúng tuyển NV2 Cao đẳng Cơ khí chế tạo): 14,0