Mình nghe nói điểm chuẩn vào ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp HN năm nay cao lắm, có đúng ko?

Trả lời 15 năm trước
Mức điểm giao động từ điểm sàn trở lên ...điểm tùy ngành bạn có thể tham khảo tại đây [blue]http://tintuc.vnn.vn/tuyensinh/2008/bp.aspx?DKK[/blue] I - ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY: 1. Đối với 5 ngành hiện đang đào tạo - Chỉ tiêu 1000, trong đó 700 xét tuyển NV1; 300 xét tuyển NV2 gồm : Công nghệ Dệt (mã 101); Công nghệ Thực phẩm (mã 102); Công nghệ Kỹ thuật điện (mã 103); Kế toán (mã 401); Quản trị kinh doanh (mã 402). 2 - Đối với 5 ngành mới mở - Chỉ tiêu 1000 (xét tuyển NV2 ) gồm: Công nghệ may (mã 104); Công nghệ thông tin (mã 105); Công nghệ kỹ thuật cơ khí ( mã 106); Công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông (mã 107); Tài chính - Ngân hàng (mã 403) 3 - Đối tượng xét tuyển NV2: Thí sinh có kết quả thi Đại học khối A năm 2008 đạt điểm sàn từ 13,0 điểm trở lên (không có môn nào bị điểm 0). 4 - Hồ sơ đăng ký xét tuyển theo quy định (trang 8 – quyển NĐCB tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2008). Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 10/9/2008 qua đường Bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại 2 cơ sở của trường. II – CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY : 1- Chỉ tiêu 3000 : Xét tuyển NV2 2- Các ngành đào tạo: gồm 15 ngành (trang 46 - quyển NĐCB tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2008). 3 - Đối tượng xét tuyển : Thí sinh có kết quả thi Đại học khối A năm 2008 đạt điểm sàn từ 10,0 điểm trở lên (không có môn nào bị điểm 0). 4 - Hồ sơ đăng ký xét tuyển theo quy định (trang 8 – quyển NĐCB tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2008). Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 10/9/2008 qua đường Bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại 2 cơ sở của trường. * Thí sinh không đủ điểm trúng tuyển Đại học được xét tuyển vào hệ Cao đẳng với các ngành tương ứng. * Thí sinh không đủ điểm sàn xét tuyển hệ Cao đẳng có thể đăng ký xét tuyển hệ Trung cấp chuyên nghiệp theo học lực THPT (lấy điểm tổng kết Toán, Lý, Hoá lớp 12). Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 15/9/2008. Mọi chi tiết liên hệ trực tiếp Phòng Tổ chức cán bộ – Học sinh, sinh viên: - Cơ sở Hà Nội : Số 456, phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nôị - Điện thoại: 04.8621504 - Cơ sở Nam Định: Số 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định - Điện thoại: 03503.842747 Mức điểm trên tính cho HSPT KV3. Các khu vực khác được hưởng mức ưu tiên theo quy chế tuyển sinh của trường và Bộ Giáo dục & Đào tạo!