Khi em viết thông tin NV2 sai em dùng bút để sửa vậy tờ NV2 của em có đc nhận không?

Em được 18.5 điểm khối A, em nộp NV2 vào khoa kế toán của trường ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp (lấy 15 điểm), vậy liệu khả năng trúng tuyển của em có cao không? Trong tờ giấy nộp NV2, ở phần điền thông tin cho NV2, do viết sai nên em đã dùng bút xoá để sửa, vậy tờ NV2 của em có được chấp nhận không?
luong ngoc quyen
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì với mức điểm này em có thể tự tin mình đã trúng tuyển. Dự đoán của Ban tư vấn về điểm chuẩn NV2 ngành Kế toán của trường ĐH Kinh tế kỹ thuật Công nghiệp sẽ ở mức 17-17,5 điểm. Việc em điền sai sau đó dùng bút để sửa sẽ không ảnh hưởng đến hồ sơ xét tuyển của em. Nói cách khác là hồ sơ xét tuyển của em hoàn toàn hợp lệ. Chúc em may mắn và thành công!