Trường CĐ Kinh tế TP.HCM thi theo đề riêng hay lấy điểm thi ĐH xét tuyển?

Em thi khối A, năm 2007 Trường CĐ Kinh tế TP.HCM thi theo đề riêng hay lấy điểm thi ĐH xét tuyển? Điểm chuẩn năm 2007 ngành kế toán là bao nhiêu? Năm nay trường thi tuyển hay xét tuyển theo kết quả thi ĐH? Điểm chuẩn ngành kế toán khối A của Trường ĐH dân lập Hùng Vương năm 2007 là bao nhiêu? Trường thi tuyển hay xét tuyển?
luong ngoc quyen
Trả lời 15 năm trước
Năm 2007 Trường CĐ Kinh tế TP.HCM thi tuyển theo đề thi của trường, điểm chuẩn của trường là 21,5 điểm cho hai ngành kế toán và quản trị kinh doanh. Lưu ý với bạn là trường này chỉ tuyển thí sinh có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào. Năm 2008 trường vẫn tổ chức thi tuyển, nhưng sẽ thi theo đề thi do Bộ GD-ĐT ra. Còn Trường ĐH dân lập Hùng Vương vẫn xét tuyển như mọi năm. Điểm chuẩn khối A của trường là 15 điểm.