Em Thi khối B đước 10.5 điểm em muốn theo học nghành công nghệ thông tin hoặc tin học hệ cao đẳng

Em Thi khối B đước 10.5 điêm em muốn theo học nghành công nghệ thông tin hoặc tin học hệ cao đẳng em nên nộp hồ sơ vào trường nào ở khu vực miền namhay khu vực TP.HCM. Em xin chân thành cám ơn![):D(]
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Với 10,5 điểm khối B em chưa đủ điểm chuẩn để đăng ký vào các trường CĐ [:(] Em có thể tham khảo các trường trung cấp để nộp hồ sơ vào hoặc em có thể dành thời gian ôn luyện lại hoặc là em có thể chọn các trường như Aptech hoặc các trường khác để đăng ký học về CNTT.. Chúc em may mắn và thành công!