Hỏi về thủ thục chuyển ngành đăng ký vào ngành bổ xung của CĐ sư phạm Hà Nội

Em thi cao dang su pham ha noi vao khoa toan duoc 19 diem nhung khong do.em muon xet tuyen bo sung vao khoa ly cua truong voi chi tieu la 30 nguoi .Vay co hoi duoc vao co cao khong va thu tuc nhu the nao? Thoi gian nhan ho so la bao gio?Nhu nam 2007 thoi gian xet tuyen bo xung vao 21-23 nhung toi gio van chua co giay bao diem .theo thong bao la 21-22 mang giay bao diem xuong xet tuyen bo xung.nam nay xet tuyen bo xung co nhu nam truoc khong?
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Trường CĐ Sư Phạm Hà Nội.... Xét tuyển đợt 2 đối với các thí sinh không trúng tuyển chính thức đợt 1 (nếu còn chỉ tiêu): 2.1. Mức điểm xét tuyển nguyện vọng bổ sung - Mức điểm tối thiểu đủ điều kiện đăng ký xét tuyển đợt 2 (nếu còn chỉ tiêu) của tất cả các ngành học là mức điểm sàn hệ cao đẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. - Thí sinh vẫn có thể giữ nguyên nguyện vọng 1 để xét tuyển bổ sung nhưng phải đăng ký lại. - Thí sinh có thể chuyển đổi ngành học so với nguyện vọng ban đầu (NV1) với điều kiện: + Chuyển đổi giữa các ngành học trong cùng một khối thi. + Đạt điểm cao hơn mức điểm xét tuyển bổ sung từ 1,0 điểm trở lên nếu đổi ngành trong cùng hệ đào tạo sư phạm hoặc trong cùng hệ đào tạo ngoài sư phạm hoặc từ hệ đào tạo sư phạm sang hệ đào tạo ngoài sư phạm. + Đạt điểm cao hơn mức điểm xét tuyển bổ sung từ 2,0 điểm trở lên nếu đổi ngành từ hệ đào tạo ngoài sư phạm sang hệ đào tạo sư phạm. - Các thí sinh dự thi vào các trường cao đẳng khác (sử dụng đề thi chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo) có thể xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào các ngành ngoài sư phạm nếu đạt điểm cao hơn mức điểm xét tuyển bổ sung từ 2,00 điểm trở lên. Lưu ý: Còn chỉ tiêu xét tuyển bổ sung cho các ngành Sư phạm Vật lý (30 chỉ tiêu), Công nghệ thông tin (35), Thư viện thông tin (40), Công nghệ thiết bị trường học (30). Các ngành khác sẽ xét tuyển bổ sung nếu các thí sinh trúng tuyển nhưng không có nhu cầu nhập học. 2.2. Thời gian xét tuyển nguyện vọng bổ sung Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển bổ sung nộp giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh năm 2008 qua đường bưu điện chậm nhất ngày 10/9/2008 (căn cứ theo dấu bưu điện). Cần gửi kèm theo phong bì đã dán tem và ghi rõ địa chỉ của thí sinh (kèm theo số điện thoại). Nhà trường công bố kết quả xét tuyển và danh sách tuyển sinh trúng tuyển bổ sung đợt 2 vào ngày 15/9/2008. Thời gian nhập học cho thí sinh trúng tuyển đợt 2 vào ngày 18/9/2008. Địa chỉ nhận phiếu đăng ký xét tuyển đợt 2: phòng Đào tạo trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội, đường Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội. 3. Phúc tra kết quả thi tuyển sinh Nhà trường nhận đơn phúc tra kết quả thi tuyển sinh tại phòng Đào tạo, trường CĐSP Hà Nội (đường Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội) đến hết ngày 03/09/2008 (có thể lấy mẫu trên website http://www.cdsphanoi.edu.vn). Kết quả phúc tra thông báo tại trường vào ngày 19/9/2008.