Học trung cấp chuyên nghiệp có được Học liên thông lên ĐH không? Nếu được, thì sau khi tốt nghiệp thì bằng cấp có khác gì so với bằng thi trực tiếp ĐH

tran ha anh
Trả lời 15 năm trước
TS học trung cấp chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp nếu có nguyện vọng có thể đăng ký học liên thông lên CĐ hoặc ĐH. Bằng cấp sẽ không có gì khác biệt so với học thẳng ở ĐH, CĐ, không có chữ liên thông trên văn bằng. Chỉ có khác biệt về thời gian đào tạo.