Trường đại học công nghiệp tp hcm có xét tuyển NV 2 ngành công nghệ môi trường hệ cao đẳng không???

Awake
Trả lời 15 năm trước
Trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM có xét tuyển NV2 để xem thêm thông tin chi tiết bạn có thể xem thêm ở link này [blue]http://tintuc.vnn.vn/tuyensinh/2008/bp.aspx?HUI[/blue] Chúc bạn thành công và may mắn!
nguyễn thị thu trâm
Trả lời 15 năm trước
Trường đại học công nghiệp thành phố hồ chí minh có xét tuyển nguyện vọng 2 ngành công nghệ môi trường hệ cao đẳng. Bạn vào đây xem điểm chuẩn là biết ngay. [red]http://www.giaoducvn.net/news/content/view/478/76/[/red] Còn đây là thông tin của trường, có tất cả các thông tin bạn cần: Cơ sở vật chất, tuyển sinh..... [red]http://www.giaoducvn.net/huongnghiep/content/view/238/39/[/red]
ta duyen anh
Trả lời 14 năm trước
Trường này đừng ai học nó ra hệ thống gì đau toàn phải có tiền thì mới qua đc các môn không tiền thì chỉ có bị học lại mà có đc thì thì giáo viên cũng tìm đủ mọi các cấm thi đuổi ra khỏi phòng thi ,tý tý lại tăng tièn học đã thế còn tiền đút lót, bạn mình học trường này chẳng có đứa nào lấy được bằng ra cả. nó cứ muốn giữ học sinh lai vì mỗi lần học lại nó lại được học sinh dóng cho mấy trăm nghìn nên càng giữ lâu nó càng thích. ai vào đây chỉ có tốn tiền học thoi. phải đút lót từ trên dút lót xuống thì mới yên ổn không thì chỉ có ở lại mà thui. trường này nổi tiếng là trường vì tiền mà. giáo viên thì thù học sinh thế thì làm sao mà lấy bằng ra đi làm được cơ chứ. chắc đến đời mục thất thui. tớ đây còn đang chết dở đây này. 1 lời khuyên cho những ai có ý định vào trường thối này nhé trường này đừng ai học nó ra hệ thống gì đau toàn phải có tiền thì mới qua đc các môn không tiền thì chỉ có bị học lại mà có đc thì thì giáo viên cũng tìm đủ mọi các cấm thi đuổi ra khỏi phòng thi ,tý tý lại tăng tièn học đã thế còn tiền đút lót, bạn mình học trường này chẳng có đứa nào lấy được bằng ra cả. nó cứ muốn giữ học sinh lai vì mỗi lần học lại nó lại được học sinh dóng cho mấy trăm nghìn nên càng giữ lâu nó càng thích. ai vào đây chỉ có tốn tiền học thoi. phải đút lót từ trên dút lót xuống thì mới yên ổn không thì chỉ có ở lại mà thui. trường này nổi tiếng là trường vì tiền mà. giáo viên thì thù học sinh thế thì làm sao mà lấy bằng ra đi làm được cơ chứ. chắc đến đời mục thất thui. tớ đây còn đang chết dở đây này. 1 lời khuyên cho những ai có ý định vào trường thối này nhé