Học văn bằng 2 hệ chính quy trường ĐH kinh tế.

Tôi muốn hỏi về vấn đề học văn bằng 2 hệ không chính quy của trường. ĐH kinh tế Năm tới tôi tốt nghiệp và tôi muốn tiếp tục theo học văn bằng 2 ngành Quản trị Kinh doanh của trường. Trong hồ sơ, tôi có cần nhừng giấy tờ gì khác có thể xin xét tuyển học văn bằng 2? Thông thường thời gian nhận hồ sơ của quý trường ĐH kinh tế là vào thời gian nào?
nguyen hoai anh
Trả lời 15 năm trước
Trường Đại học kinh tế - ĐHQGHN hiện nay chưa đào tạo văn bằng 2 hệ không chính quy. Theo quy chế đào tạo tại Đại học Quốc gia Hà Nội, để dự thi văn bằng 2 bạn phải: 1. Đã có một bằng tốt nghiệp đại học; 2. Không thuộc diện bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc can án; 3. Có sức khỏe để học tập theo quy định của ngành học; 4. Đáp ứng những quy định riêng đối với một số ngành học đặc thù. Hồ sơ dự thi gồm có: - Một bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học có công chứng nhà nước. - Quyết định hoặc giấy giới thiệu của thủ trưởng cơ quan, doanh nghiệp cử đương sự đi học (đối với những người đang làm việctrong các cơ quan, doanh nghiệp) - Giấy giới thiệu đi học của xã phường nơi người học có hộ khẩu thường trú (đối với người không thuộc diện cơ quan, doanh nghiệp quản lý). Nếu năm học tới, Nhà trường tuyển sinh văn bằng 2 thì bạn phải đáp ứng những điều kiện trên. Chúc bạn thành công!