Cho em hỏi về điểm của Học Viện Bưu chính Viễn thông cơ sở 2.

Em thi vào Học Viện Công nghệ bưu chính viễn thông cơ sở 2 năm 2008 ngành Điện- Điện Tử và em được biết điểm của mình được 16.5 điểm đã cộng điểm KV2. Theo báo điểm chuẩn của trường, ngành này lấy điểm chuẩn là :17, điểm theo nhu cầu xã hội 15.5, điểm NV2 16. Theo thông báo của trường thì ngành này được cấp kinh phí đào tạo là 50, ngoài chỉ tiêu là 10, mà NV2 lấy thêm 30 chỉ tiêu nữa. Như vậy em có trúng tuyển vào diện được cấp kinh phí đào tạo không? Em đã làm đơn xin phúc khảo 2 môn Toán và Lý. Nếu phúc khảo được thêm điểm thì em có được hưởng ưu tiên cấp kinh phí đạo tạo như NV1 không?[:D][:D][:D][:D][:D] Em xin cảm ơn !!!!!!!!
Trả lời 15 năm trước
Phải trông chờ vào điểm phúc khảo của em thôi. Như em nói thì khả năng lấy Điểm chuẩn là 16 điểm nhưng sẽ có rất nhiều các thí sinh khác nộp nguyện vọng với số điểm cao hơn 16 vì thế 16,5 điểm của em nếu may mắn thì trúng tuyển trong số 30 người.. Nhưng chị thấy cái này rất may rủi... Vì vậy em cần cân nhắc kỹ nếu đăng ký nv2 của trường. Còn về vấn đề cấp lkinh phí đào tạo thì nếu em đỗ NV2 hoặc phúc tra tăng điểm thì em mới được trường cấp kinh phí đào tạo. Còn nếu không thì em sẽ phải đóng học phí với mức 720k đào tạo theo nhu cầu. Chúc em cân nhắc kỹ và may mắn!