Học trung cấp kế toán cho người đi làm ở đâu các bạn nhỉ?

Học trung cấp kế toán cho người đi làm ở đâu các bạn nhỉ, có ai trả lời cho mình với ?

Bùi Thu Hồng
Trả lời 11 năm trước

Bạn đến Phạm Ngọc Thạch, có trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô.

Trường có lớp buổi tối hoặc cuối tuần để bạn lựa chọn

Đặc biệt trường có hệ đào tạo 1 năm cho người muốn học chuyển đối ngành

Hệ này nếu bạn học nhanh có thể chưa đến 1 năm đã có thể thi tốt nghiêpk

Chương trình gồm 12 môn chuyên ngành

Giáo viên là những người có chuyên môn tốt, đồng thời có nhiều kinh nghiệm, vì vậy bạn có thể học hỏi được rất nhiều thông tin bạn có thể liên hệ cô Hồng: 0989 434 130 để được tư vấn nhé

Nguyễn Hạnh
Trả lời 11 năm trước

Bạn đến trường này nhé, học ở đây cực tốt:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0988912205 – 0948079040

Đăng ký trực tuyến: http://tinyurl.com/dang-ky-hoc

Hà Phương
Trả lời 11 năm trước

Trườn ĐH Kinh Bắc, học tại 58 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội hoặc học tại Phố Phúc Sơn, Vũ Ninh, TP Bắc Ninh

Tel: 0241. 3827162 - 0979429388. Website: http://www.daihockinhbac.edu.vn

khanhtra
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể tham khảo tại trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội. tại trang web: daotaodaihan.com hoặc http://daotaodaihan.com/index.php?mdl=nd&cat=24

Bùi Đức Nhân
Trả lời 11 năm trước

Nếu năm 2013 bạn có nguyện vọng học có thể liên hệ về văn phòng tuyển sinh trường Trung cấp Công nghệ và quản trị kinh doanh Hà Nội tại P603-tòa nhà 8 tầng - số 3 Chùa láng - đống đa - HN nhé. ĐT: (043).775.7136