ĐH kinh tế có tiếp nhân hồ sơ thi liên thông từ trung cấp lên đại học 2012 không?

Dai hoc kinh te co tiep nhan ho so thi lien thong tu trung cap len dai hoc khong?

Neu co thi co nhung dieu kien gi khong? (em la sinh vien truong cao dang cong thuong TPHCM)

thu
Trả lời 12 năm trước

Đại học kinh tề chỉ có Hệ hoàn chỉnh đại học,tuyển sinh tốt nghiệp cao đẳng

em la sinh vien truong cao dang cong thuong TPHCM,học xong rồi liên thông