Chỉ tiêu tuyển sinh của HV Tài chính năm 2012 ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

KÝ HIỆU TRƯỜNG:HTC– TỔNG CHỈ TIÊU:3.350

Tên trường - ngành học

Ký hiệu trường

Mã ngành

Khối thi

Chỉ tiêu

Học viện tài chính

HTC

- Ngành: Tài chính – Ngân hàng (gồm 10 chuyên ngành: Tài chính công; Thuế, Tài chính Bảo hiểm; Hải quan, Tài chính quốc tế; Tài chính doanh nghiệp; Ngân hàng; Định giá tài sản; Chứng khoán; Phân tích chính sách tài chính)

D340201

A

- Ngành: Kế toán (gồm 2 chuyên ngành: Kế toán

doanh nghiệp; Kiểm toán)

D340301

A

- Ngành: Quản trị kinh doanh (gồm 2 chuyên ngành: Quản trị doanh nghiệp; Marketing)

D340101

A

- Ngành: Hệ thống thông tin quản lý (chuyên ngành: Tin học Tài chính - Kế toán)

D340405

A

- Ngành: Ngôn ngữ Anh (chuyên ngành: Tiếng Anh Tài chính - Kế toán)

D220201

D1

Thí sinh có thể tham khảo chỉ tiêu tuyển sinh năm 2011 củaHọc viện Tài chínhnội dung bên dưới

Tên ngành, chuyên ngành học Kí hiệu trường Mã ngành Khối thi Chỉ tiêu
HỌC VIỆN TÀI CHÍNH HTC 3.400
Các ngành đào tạo đại học 3.400
- Tài chính – Ngân hàng (gồm 10 chuyên ngành: Tài chính công; Thuế, Bảo hiểm; Hải quan, Tài chính quốc tế; Tài chính doanh nghiệp; Ngân hàng; Định giá tài sản; Kinh doanh chứng khoán; Phân tích chính sách tài chính) 401 A
- Kế toán (gồm 2 chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp; Kiểm toán) 402 A
- Quản trị kinh doanh (gồm 2 chuyên ngành: Quản trị doanh nghiệp; Marketing) 403 A
- Hệ thống thông tin quản lí (chuyên ngành: Tin học Tài chính - Kế toán) 404 A
- Ngôn ngữ Anh (chuyên ngành: Tiếng anh Tài chính - Kế toán) 405 D1

- Tuyển sinh trong cả nước

- Ngày thi và khối thi theo quy định của Bộ GD&ĐT.

- Điểm trúng tuyển theo ngành và kết hợp với điểm sàn vào học viện. Đối với thí sinh thi khối A, nếu đủ điểm sàn vào học viện như­ng không đủ điểm tuyển vào ngành đã đăng kí, thì đ­ược đăng kí vào ngành còn chỉ tiêu (Học viện sẽ h­ướng dẫn đăng kí xét tuyển vào ngành khác cùng giấy báo kết quả thi cho những thí sinh thuộc diện này).

- Ngành Ngôn ngữ Anh xét điểm trúng tuyển riêng và môn Anh văn nhân hệ số 2.