Khóa học đào tạo kỹ năng mềm ở đâu tốt nhất vậy

Mình đang tìm kiếm một khóa học đào tạo kỹ năng mềm để phát triển bản thân trong công việc và cuộc sống. Hy vọng cả nhà chia sẻ cho mình zới. Thanks nhìu nhìu. :)

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể vao đây tham khảo nhé

Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 11 năm trước

Đến Tâm Việt đi bạn. Ở đó có rất nhiều khóa học kỹ năng mềm. Trung tâm uy tín đấy bạn ạ!

Trường Kinh Doanh
Trả lời 11 năm trước

bạn vao trường kinh doanh bizpro tham khảo nhé

Phạm Thế Anh
Trả lời 11 năm trước

Mình nghĩ là học cũng tốt, nhưng nếu bạn từ rèn cho mình kĩ năng mềm thì tốt hơn.

Mình vừa đi làm tình nguyện (hoạt động trong ban đối ngoại) rồi cả làm thêm.

Giờ thấy mình giao tiếp nên hẳn, khả năng thuyết phục người khác dựa vào những điểm lợi sản phẩm của mình thì quá tốt.

Vì mình nghĩ nếu bạn học kĩ năng mềm cũng chỉ để bạn giao tiếp tốt hơn và hơn cả là khả năng thuyết phục người khác.

Bùi Đức Nhân
Trả lời 11 năm trước

Đến EGVN đi bạn. Rất gần thôi. P603-số 3 Chùa Láng - Đống Đa - HN. ĐT 043.775.7136 - 098.598.5093, có rất nhiều cơ hội để bạn lựa chọn.