Trường đại học nào liên thông từ cao đẳng lên đại học ngành xd với bằng "trung bình khá "

Qua tết mình ra trường , định liên thông lên đại học (mình đang học hệ cao đẳng) nhưng mình chỉ đc bằng trung bình khá ngành xây dựng, A chị nào biết trường nào cho liên thông lên đại học ngành xây dựng( không cần 1 năm kinh nghiệm) thì  cho e biết với.

Em xin chân thành cảm ơn.Mong nhận được câu trả lời sớm nhất.

tun cua di
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Có 1 số trường như trường Phương Đông, điện lực, bạn tới mua hồ sơ nhé.

Đào Vũ Định
Trả lời 12 năm trước

Liên thông như vậy có trường ĐH Phương Đông, Lương Thế Vinh ( LTV thì chỉ có từ trung cấp lên ĐH) và trường Kinh doanh công nghệ hình như cũng có khoa xây dựng cơ bản. Thông tin tuyển sinh bạn có thể vào site www.daovu.vn để xem thông tin.

Trường TC Công nghệ và quản trị kinh doanh
Trả lời 11 năm trước

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

LIÊN THÔNG NGÀNH XÂY DỰNG NĂM 2011-2012

LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC ( HỌC NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH)

1. NGÀNH ĐÀO TẠO:Kỹ thuật Xây dựng Công trình (Xây dựng dân dụng & công nghiệp)

Cầu đường (Xây dựng Công trình giao thông)

2. ĐỐI TƯƠNG TUYỂN SINH:Học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp.Cao đẳng chính quy.

a. Những thí sinh tốt nghiệp năm 2011-2012 được tham gia dự thi ngay kể cả TN loại Trung Bình.

b. Thí sinh dự thi phải tốt nghiệp các ngành thuộc nhóm ngành Xây dựng (Thí sinh TN ngành Thủy lợi, Cấp thoát nước, Công trình Giao thông,….được học chuyển đổi trước khi thi)

3. MÔN THI TUYỂN:

- Liên thông từ Trung cấp lên Đại học ngành KT XD công trình, Cầu đường :Toán, Lý, VLXD

- Liên thông từ cao đẳng lên Đại học ngành KT XD công trình :Sức bền vật liệu, bê tông cốt thép.

- Liên thông từ cao đẳng lên Đại học ngành Cầu Đường: Sức bền vật liệu, Cơ học đất

4. HỒ SƠ TUYỂN SINH:

- Túi hồ sơ (Phiếu đăng ký tuyển sinh)

- Bản sao bằng Tốt nghiệp, bảng điểm (có công chứng).

- 4 ảnh 4x6

- Xác nhận thời gian công tác.

- Bản sao giấy khai sinh

5. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

- Liên thông từ Trung cấp lên Đại học: Thời gian đào tạo 3 năm

- Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học: Thời gian đào tạo 2,5 năm

- Tốt nghiệp được cấp bằng Đại học Chính quy, bằng tốt nghiệp do Trường Đại học Phương Đông cấp.

6. ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO:

Số 289 Phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

THỜI GIAN ÔN TẬP, THỜI GIAN THI

Nhận hồ sơ từ: 07/2012;

Ôn tập bắt đầu từ ngày : 5/9/2012 đến 5/10/2012

Thi tuyển: 13,14/10/2012

ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ BÁN, NỘP HỒ SƠ

-Số lượng hồ sơ có hạn ,hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

VP tuyển sinh Trường Trung cấp Công Nghệ & Quản Trị Kinh Doanh Hà Nội
Địa chỉ: Số 289 Phố Trung Kính, P.Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện Thoại: 01649.752.724 hoặc 0988.485.366 ( Gặp Cô Mai)
Email:phongtuyensinh289@yahoo.com
Yahoo: mylove_for_you_forever_89

Ghi chú:

HSSV Được vay vốn trong suốt quá trình học tập, hỗ trợ việc làm sau khi ra trường.
- Hiện tại có nhiều đơn vị không có chỉ tiêu tuyển sinh nhưng vẫn tham gia đăng tuyển.
Vì vậy thí sinh có nhu cấu thi tuyển đến trực tiếp VP tuyển sinh Trường Trung cấp Công Nghệ & Quản Trị Kinh Doanh Hà Nội nhận thông báo của nhà trường

.Ngoài ra Còn:

Liên thông từ Trung cấp lên Đại học, Cao đẳng lên đại học ngành Xây dựng - ĐH Phương Đông năm 2012

Liên thông từ Trung cấp lên Đại học ngành Xây dựng - ĐH Phương Đông năm 2012

Liên Thông Trung Cấp Lên Đại Học NGÀNH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH, CẦU ĐƯỜNG BỘ 2012

Liên Thông Ngành Xây Dựng năm 2012 ( MỚI TN ĐƯỢC THI NGAY HỌC NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH)

Liên thông ngành xây dựng Đại Học Phương Đông năm 2012

Liên Thông Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Công Trình, Cầu ĐườnG

Liên Thông TRÁI NGÀNH TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2012

Xét NV2, NV3, Học bạ, điểm thi TN THPT vào Đại Học Chính quy năm 2012 Chỉ tiêu có hạn

Học Viện Tài Chính Liên Thông Kế Toán Từ Cao đẳng Lên Đại Học ĐỢT 2/2012

Xét Tuyển Lớp Trung Cấp Kế Toán Hệ Chính Quy Học Ngoài Giờ Hành Chính tối

Tuyển Sinh Từ Trung Cấp Lên Đại Học Ngành Dược Đại Học Y Dược Thái Nguyên…

Tuyển Sinh Tại Chức Đại Học Kinh Tế Quốc Dân - ĐỢT 2 - 2012

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Đại Học Công Đoàn Liên Thông Kế Toán Học Ngoài Giờ Hành Chính Trung Cấp, Cao Đẳng Lên Đại Học

AAA
Trả lời 11 năm trước

Mình làm bên tư vấn tuyển sinh, nếu bạn muốn học liên thông liên hệ mình aaa_vn@yahoo.com

Bùi Đức Nhân
Trả lời 11 năm trước

Bạn liên hệ ngay về văn phòng trường Đại học Công nghiệp Việt Hung - ĐT: 043.775.7136-DĐ: 091.398.1105 để biết thêm thông tin nhé. Có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn đấy.

Bùi Đức Nhân
Trả lời 11 năm trước

Theo quy định mới tại thông tư 55 của Bộ Giáo dục về việc thi liên thông áp dụng theo phương thức 3 chung từ ngày 7/2/2013, Em có thể liên hệ mua hồ sơ và làm thủ tục ôn thi, nhập học trường Đại học Công nghiệp Việt - Hung trước ngày 15/1/2013: ĐC: Phòng 603 nhà C - số 3 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội. ĐT: 043.775.7078 - 043.775.7135 - 098.677.4347. Có đầy đủ thông tin cung cấp cho em.