Trường cao đẳng công nghệ và kinh tế HN lấy bao nhiêu chỉ tiêu kế toán NV3?

Cho em hoi truong Cao dang cong nghe va kinh te Ha Noi lay bao ngieu chi tieu ke toan nguyen vong 3 nam nay?

Phạm Tiến Quân
Trả lời 12 năm trước

Có khoảng 300 chỉ tiêu cho các ngành bạn ạ xét tuyển điểm từ cao xuống thấp.bạn học ngành gì?hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Công ty TNHH Đào Vũ

Địa chỉ: Nhà G4 Phòng606 Yên Hòa-Cầu Giấy– Hà Nội

Điện thoại : 0466539590 – 0978934888

Email: phamquan6188@gmail.com

YM: tuvan_101

Website: www.daovu.net

le thu
Trả lời 9 năm trước

Tuyển sinh Trung câp chính quy Kế toán, Nấu ăn, Mầm non, Y dược học ngoài giờ hành chính

1 - KẾ TOÁN

3 - TRUNG CẤP DƯỢC

5 - TRUNG CẤP Y

2 - NẤU ĂN

4 - SƯ PHẠM MẦM NON

6 - ĐIỀU DƯỠNG

Chi tiết liên hệ:

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Đ/C: Số 1, Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

(Chỉ dẫn: Đối diện trường Tiểu học Nguyễn Trãi, cách Bưu điện Hà Đông 200m)

Điện thoại:043.9997218.Di động:0122538.2959 / 0123.58.38.168