E hỏi trung cấp Y dược HN?

làm ơn cho em 1 số thông tin về trường trung cấp y dược hà nội được ko ạ? em muốn nộp hồ sơ vào trường này nhưng ko biết nó có đào tạo chính quy ko? là trường dân lập hay j? chất lượng đào tạo thế nào ? sau khi học xong có được liên thông ko ? làm ơn giúp em với

pq
Trả lời 12 năm trước

Trường này là trường công lập, chất lượng đào tạo đc, học xong bạn có thể học liên thông lên cao đẳng, đh.

Bạn vào đây tham khảo:

http://yduochanoi.com/

phung quan
Trả lời 12 năm trước

bạn muốn học dược sỹ à ! bên mình hiện giờ cũng đang tuyển sinh: dược bắc ninh học tại hà nội (đường lương thế vinh từ nguyễn trãi rẽ vào) cấp bằng chính quy của bộ giáo dục & đào tạo, sau khi tốt nghiệp có thể liên thông nếu bạn muốn biết thêm chi tiết có thể gọi vào số 0462755166 hoặc 0984296259 mình tư vấn cho bạn

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Em tham khảo thông tin sau nhé!

Trường Trung cấp Y Dược Hà Nội ĐC: Số 127 Quốc Bảo, Thanh Trì, Hà Nội
VPGD: Phòng 112, số 35 Láng Hạ
Tel: (04) 3.514.7980
Website: yduochanoi.com.vn
Email: hanhchinh@yduochanoi.com
infor@yduochanoi.com

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2011

Tên trường, mã trường,

ngành hoặc chuyên ngành đào tạo

Mã ngành

Tổng chỉ tiêu

CQ

THPT

VLVH

THPT

THCS

Trường Trung cấp Y Dược Hà Nội

Mã trường: 0135

Điều dưỡng

Dược sĩ

* Hình thức đào tạo chính quy:

- Ngành 01: Xét tuyển điểm hai môn Toán, Sinh lớp 12.

- Ngành 02: Xét tuyển điểm hai môn Toán, Hóa lớp 12.

* Hình thức đào tạo VLVH:

- Ngành 02: Xét tuyển học bạ lớp 12 và bằng dược tá sơ cấp.

- Nhận hồ sơ từ: 10/4/2011

- Ngày xét tuyển:

+ Đợt 1: 30/5/2011

+ Đợt 2: 15/9/2011

- Tuyển sinh trong cả nước.