Tôi có được chọn trường mình thích không?

Tôi thi 2 trường ĐH, đậu 1 trường và rớt 1 trường, tuy nhiên điểm của tôi vẫn đủ để đăng ký NV2 ở 1 trường khác. Nay tôi có thể không học trường đậu thẳng mà học ở trường đăng ký NV2 (nếu đậu) được không?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Bạn hoàn toàn có thể chọn trường trúng tuyển theo các đợt thi khác nhau và nguyện vọng khác nhau để học.

Trong trường hợp của bạn, bạn đã dự thi ở hai khối ở hai đợt thi khác nhau nên đối với mỗi kết quả thi, bạn đều có quyền chọn lựa,đăng ký xét tuyểnnhư nhau. Nếu bạn trúng tuyển NV2, bạn được quyền học ở trường đó.

Chúc bạn vui!