Học trường thiếu sinh quân khi thi ĐH có được đăng ký NV2 ở các trường khác ko?

Em mình học ở trường thiếu sinh quân ở Sóc Trăng (wê ở trà vinh) đang thi ĐH 2008 khi làm hồ sở thi ĐH trường chỉ cho phép đăng kí một trường HV quân y ở miền Bắc nếu ko đạu ĐH thì xét xuống CĐ còn ko thì xuống nữa. Nhung nó ko muốn đi xa. Mình xin hỏi vậy khi thi xong ĐH em mình có được xét NV2 ở các trường khác ko như ĐH Trà Vinh chẳng han?
Trả lời 15 năm trước
có bạn ạ. Được phép đăng ký nguyện vọng 2 tại các trường Đh, CĐ xét tuyển trong cả nước [:D]