Ngành nghề nào phù hợp với con gái ?

Minh dang phan van ve van de chon nghe lam con gai kho chon nghe that .cac ban bit nhung nghanh nge nao do phu hoc voi con gai duoc ko /?jo may nhanh ke toan quan tri thay nhiu lam rui .cac ban thu xem nghanh tin hoc ung dung hay cong nghe thuc pham hay quan tri nha hang phu hoc voi tui minh hon cho y kien nha .thank

Phan Chau Phong
Trả lời 12 năm trước

hi hi, nếu bạn ko thik những ngành phổ biến hiện nay thì bạn có thể chọn ngành du lịch, hướng dẫn viên, hoặc quản lý nhà hàng , khách sạn, hoặc ngành đông phương học, ngành thiết kế cũng được đó hi hi

nguyen thi phuong cham
Trả lời 12 năm trước

con gai hop voi ke toan nhieu ban ak

Bất Lưu Danh
Trả lời 12 năm trước

kế toán?

bien
Trả lời 12 năm trước

Nghề kế toán là phù hợp nhất, kế toán có thể học ở trường hoặc là ở các trung tâm chuyên đào tạo kế toán thực hành vì bên trung tâm có cấp chứng chỉ kế toán, chứng chỉ sơ cấp nghề. Mình thấy trên các diễn đàn và ở mục hỏi đáp giáo dục của vatgia các bạn giới thiệu rất nhiều địa chỉ dạy kế toán thực hành ở Hà Nội dạy uy tín và chất lượng như: Bác Thành, Đức Hà, Hà Nội. Bạn tìm hiểu thêm xem sao.

Chung Hữu Hiền
Trả lời 12 năm trước

Điều này còn phải tuỳ thuộc vào tính cách hay sở thích của bạn nữa.

- Nếu bạn thích làm quản lí, yêu thích kinh doanh và giao tiếp đông người bạn có thể chọn ngành quản trị kinh doanh hay là maketing. Với những khối ngành này bạn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhiều người. Hẹp hơn 1 tí bạn có thể học tài chính ngân hàng để làm việc trong các ngân hàng

- Nếu bạn không thích giao tiếp với quá nhiều người và việc làm không quá áp lực thì bạn chọn kế toán hay tài chính doanh nghiệp. Công việc cũng nhiều nhưng ít phải làm việc với một lượng lớn những người khác nhau trong 1 ngày

Nguyễn Hữu Long
Trả lời 12 năm trước

Ngành nghề phù hợp thì nhiều mà còn phải xem sở thích và khả năng của em.

Phổ biến hiện nay là kế toán - công việc phù hợp cho kế sinh nhai và gia đình. Hoặc các công việc ngồi văn phòng nhập liệu như văn thư, thủ quỹ, thủ kho đều được - do tính cẩn thận của nữ giới.

Tiếp đến là kinh doanh, có thể là kinh doanh phân phối, kinh doanh bán lẻ,.. Làm công việc này có cơ hội thăng tiến.

Nếu em thích đi đây đi đó thì theo ngành du lịch làm hướng dẫn viên.

Yêu thích tiền tài thì theo ngành tài chính ngân hàng.

Hoặc em có thể theo một số ngành xã hội như báo chí, nghệ thuật,..

nguyen khac hanh
Trả lời 12 năm trước

Con gái thì nên học kế toán bạnạ. Bạn đến trung tâm kế toán đức minh mà họcTT học viện ngân hàng , Ngõ 82, Phạm Ngọc Thạch, đống đa, Hà Nội

Nguyễn Hà Trang
Trả lời 12 năm trước

Thời buổi con gái bình đẳngnnhhuuw con trai rồi. Nghề nghiệp nào cũng có thể làm được. Bạn nên chọn theo học lực và khả năng của bạn. Bạn có thể test theo cách này xem: 6 bước để lựa chọn ngành nghề phù hợp