Em thuộc diện ưu tiên 06 (con thường binh dưới 81%), nhưng khi điền các thông tin vào phiếu ĐKDT em quên không điền diện ưu tiên?

hoang
Trả lời 12 năm trước

Em thân mến.

Trong trường hợp cảu em, em được phép sửa lại thông tin trong ngày làm thủ tục dự thi vì Bộ GD-ĐT quy định đây là ngày cuối cùng để các thí sinh sửa lại những sai sót trong hồ sơ ĐKDT.

Để biết được đáp án thi đại học một cách nhanh nhất khi ra khỏi phòng thi ngay từ bây giờ các em có thể làm theo hướng dẫn sau:

Tra cứu đáp án, soạn tin:

DAH Khối thi Môn thi Mã đề gửi tới 8749

Tra cứu điểm chuẩn, soạn tin:

DCH Mã trường Mã ngành gửi tới 8749

Tra cứu kết quả điểm thi, soạn tin:

DTH SBD gửi tới 8749

Các em có thể liên hệ trực tiếp 19006669 để được tư vấn trực tiếp .

Hoặc truy cập vào trang: http://tradiemthi.vn/.

Chúc các em có một mùa thi thắng lợi!

Hoàng Thắng
Trả lời 12 năm trước

Bạn hoàn toàn có thể sửa lại thông tin trong hồ sơ ĐKDT bởi tới tận ngày 03/07/2011 mới là ngày cuối cùng để sửa lại sai sót trong hồ sơ. Nếu bạn thuộc diên ưu tiên thì hãy mang giấy chứng nhận ưu tiên của mình tới địa điểm thi của bạn và gặp cán bộ coi thi hoặc hội đồng tổ chức thi để sửa lại bạn nhé