Cho em hỏi với phiếu trả lời trắc nghiệm nếu ghi tên 2 chữ sát nhau quá hay lỡ ghi số nhầm và sửa lại có sao không?

hoang
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Trong trường hợp tô nhầm hoặc muốn thay đổi câu trả lời, em cần tẩy sạch chì ở ô cũ, rồi tô kín ô khác mà mình lựa chọn.

Các phiếu trả lời trắc nghiệm (bài làm của thí sinh) đều phải được chấm bằng máy và phần mềm chuyên dụng. Phần mềm chấm có chức năng dò kiểm và xác định được các lỗi làm phần riêng của thí sinh để chấm đúng theo Quy chế tuyển sinh.

Tuyển sinh 2011, Bộ GD-ĐT cũng đã yêu cầu các đơn vị chấm thi sau khi quét phải tiến hành kiểm dò để đối chiếu hết lỗi logic và sửa các lỗi kĩ thuật (nếu có) ở quá trình quét. Đối với những môn đề thi có hai phần (phần chung và phần riêng), phải sử dụng chức năng của phần mềm chấm thi lọc ra tất cả các bài thi sinh làm cả hai phần riêng và kiểm dò thật kỹ để đảm bảo quyền lợi cho thí sinh. Do vậy, em hãy yên tâm khi làm bài nhưng cũng hết sức lưu ý để xảy ra những lỗi nhỏ sẽ mất điểm ngay.

Ban Tư vấn tuyển sinh

cú pháp thi tốt nghiệp THPT

Bạn muốn biết kết quả thi tốt nghiệp bạn có thể soạn tin :

Tra cứu đáp án soạn tin:

DAN Monthi Made gửi 8749

Ví dụ bạn thi môn lý mã đề 258.

DAN LY 258 gửi 8749

Bạn muốn biết kết quả thi tốt nghiệp bạn có thể soạn tin :

DTN Sobaodanh Matinh gửi 8749

Bạn ở thanh phố HCM so bao danh 256430

DTN 256430 02 gửi 8749

Bạn có thể gọi 19006669 để được biết biết điểm chuẩn bạn nhé.

Hoặc bạn truy cập : http://tradiemthi.vn/.

Cú pháp thi đại học cao đẳng

Tra cứu đáp án, soạn tin:

DAH Khối thi Môn thi Mã đề gửi tới 8749

DAH Khối thi Môn thi Mã đề gửi tới 8732

Tra cứu điểm chuẩn, soạn tin:

DCH Mã trường Mã ngành gửi tới 8749

DCH Mã trường Mã ngành gửi tới 8732

Chờ/tra cứu kết quả điểm thi, soạn tin:

DTH SBD gửi tới 8749

DTH SBD gửi tới 8732

Bạn có thể liên hệ trực tiếp 19006669 để được tư vấn trực tiếp .

Hoặc bạn vào trang: http://tradiemthi.vn/.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn.

Cú pháp thi vào 10

Tra cứu đáp án, soạn tin:

DAM Môn thi Mã tỉnh gửi tới 8749

DAM Môn thi Mã tỉnh gửi tới 8732

Chờ/tra cứu kết quả điểm thi, soạn tin:

DTM SBD Mã tỉnh gửi tới 8749

DTM SBD Mã tỉnh gửi tới 8732

Tra cứu điểm chuẩn, soạn tin:

DCM Mã trường Mã tỉnh gửi tới 8749

DCM Mã trường Mã tỉnh gửi tới 8732

Bạn có thể liên hệ trực tiếp 19006669 để được tư vấn trực tiếp.

Hoặc bạn vào trang: http://tradiemthi.vn/.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn.