Những trường trung cấp nào xét tuyển thí sinh trượt tốt nghiệp năm 2011?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nhiều trường trung cấp, hệ trung cấp các trường CĐ cho biết sẽ nhận hồ sơ xét tuyển của những thí sinh thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc đã học xong chương trình THPT nhưng chưa đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp.

Hệ Trung cấp trong Trường CĐ Công nghiệp Nam Định đưa ra tiêu chí xét tuyển gồm những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, THCS hoặc đã học xong chương trình THPT nhưng chưa đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp các ngành Cắt gọt kim loại, Công nghệ đóng tàu, Điện công nghiệp và dân dụng, Điện tử công nghiệp, Công nghệ may, Tin học ứng dụng, Kế toán với tổng 700 chỉ tiêu. Trường thông báo nhận hồ sơ từ ngày 01/02 đến 25/10/2011. Trường tổ chức xét tuyển 2 đợt. Đợt 1 vào ngày 25/8/2011; đợt 2: 25/10/2011. Tuyển sinh trong cả nước và có KTX cho các thí sinh ở xa.

Với tổng 500 chỉ tiêu các ngành: Chế tạo cơ khí, Điện công nghiệp và dân dụng, Điện tử, Tin học, Hạch toán kế toán, xét tuyển điểm hai môn Toán, Lý lớp 12, trường Trung cấp Công nghệ Chế tạo máy (Bộ Công thương) cho biết có tuyển cả những đối tượng đã dự thi tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT nhưng chưa đủ điều kiện để được công nhận tốt nghiệp. Trường tuyển sinh trong cả nước. Nhận hồ sơ từ vào ngày 01/3/2011. Ngày xét tuyển, đợt 1: 18/8/2011; đợt 2: 10/11/2011.

Hệ Trung cấp trong Trường CĐ Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp cũng thông báo xét tuyển tất cả các ngành xét tuyển điểm hai môn Toán, Lý lớp 12, dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT; học hết lớp 12 nhưng chưa đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp hoặc lớp 9 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THCS). Năm nay, trường có tổng 400 chỉ tiêu các ngành: Quản lý vận hành lưới điện, Điện công nghiệp, Xây lắp đường dây và trạm, Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Hạch toán kế toán. Nhận hồ sơ từ: 01/5/2011. Ngày xét tuyển, đợt 1: 25/8/2011; đợt 2: 25/11/2011. Trường tuyển sinh trong cả nước.

Hệ Trung cấp trong Trường CĐ Công nghiệp Nam Định năm nay có 700 chỉ tiêu các ngành: Cắt gọt kim loại , Công nghệ đóng tàu , Điện công nghiệp và dân dụng, Điện tử công nghiệp, Công nghệ may, Tin học ứng dụng, Kế toán. Tiêu chí xét tuyển của trường là thí sinh đã tốt nghiệp THPT, THCS hoặc đã học xong chương trình THPT nhưng chưa đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp. Trường nhận hồ sơ từ ngày 01/02 đến 25/10/2011. Ngày xét tuyển, đợt 1: 25/8/2011; đợt 2: 25/10/2011. Trường tuyển sinh trong cả nước và cho biết có KTX cho các thí sinh ở xa.

Hệ Trung cấp trong Trường CĐ Công nghiệp Tuy Hòa cũng cho biết cũng xét tuyển những thí sinh đã học xong chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp. Trường công bố 800 chỉ tiêu các ngành: Tin học quản lý, Kế toán doanh nghiệp, Địa chất, Trắc địa - Địa hình - Địa chính, Điện công nghiệp và dân dụng, Công nghệ kỹ thuật điện tử, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Hoá phân tích, Kế toán - Tin học , Hệ thống mạng máy tính , Hướng dẫn du lịch , Quản trị kinh doanh , Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ nhiệt lạnh và điều hòa không khí, Công nghệ hàn, Kỹ thuật khai thác mỏ, Hệ thống điện, Thiết kế thời trang. Với hệ đào tạo chính quy, trường xét dựa trên điểm hai môn Toán, Văn lớp 12 hoặc điểm hai môn Toán, Lý lớp 12 tùy từng ngành; hoặc xét tuyển từ điểm thi ĐH, CĐ năm 2011. Hạn nhận hồ sơ vào ngày 15/9/2011. Ngày xét tuyển, đợt 1: 20/8/2011; đợt 2: 20/9/2011. Trường tuyển sinh trong cả nước.

Hệ Trung cấp Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng công bố 400 chỉ tiêu các ngành Điện công nghiệp và dân dụng, Kế toán, Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Chế tạo cơ khí, Sửa chữa và khai thác thiết bị cơ khí, Bảo trì và sửa chữa ôtô xe máy, Tin học, Khai thác mỏ hầm lò, Cơ điện mỏ, Hệ thống điện, Điện tử công nghiệp, Công nghệ vật liệu xây dựng, Trắc địa công trình. Tất cả các ngành xét tuyển điểm hai môn Toán, Lý lớp 12 (dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc đã học xong chương trình THPT nhưng chưa được công nhận tốt nghiệp). Hoặc xét tuyển học bạ THCS (dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THCS). Thời gian nộp hồ sơ từ tháng 3/2011.

Hệ Trung cấp trong Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại cho biết, tất cả các ngành trường xét tuyển điểm hai môn Toán, Lý lớp 12 dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh chưa tốt nhiệp THPT nhưng có giấy chứng nhận học xong chương trình THPT. Tổng chỉ tiêu của trường năm nay được công bố là 1150 chỉ tiêu các ngành: Kế toán doanh nghiệp, Nghiệp vụ kinh doanh, Kinh doanh lễ tân, Kỹ thuật xăng dầu. Trường nhận hồ sơ từ 01/02 đến 30/11/2011. Ngày xét tuyển, đợt 1: 30/8/2011; đợt 2: 30/11/2011; tuyển thí sinh cả nước.

Ngoài ra, còn khá nhiều trường trung cấp hoặc hệ trung cấp trong các trường CĐ có xét tuyển những thí sinh thi trượt tốt nghiệp hoặc chưa đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp như: Hệ Trung cấp trong Trường CĐ Nông nghiệp Nam Bộ; Trường Trung cấp Du lịch Nha Trang; Hệ Trung cấp trong Trường CĐ Kỹ thuật Công nghiệp; Hệ trung cấp trong Trường ĐH Công nghiệp Việt Trì; Trường Trung cấp Thủy sản; Trường Trung cấp Giao thông Vận tải miền Bắc; Hệ Trung cấp trong Trường CĐ nghề Giao thông Vận tải đường thuỷ I; Hệ Trung cấp trong Trường CĐ nghề Giao thông Vận tải đường thủy II; Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Vinh; Trường Trung cấp Xây dựng số 4; Trường Trung cấp Văn thư lưu trữ Trung ương (Phân hiệu Đà Lạt); Hệ Trung cấp trong Trường CĐ Bách khoa Đà nẵng; Hệ Trung cấp trong Trường CĐ bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp; Hệ Trung cấp trong Trường CĐ Công kỹ nghệ Đông Á; Hệ Trung cấp trong Trường CĐ Công nghệ và Kinh doanh Việt Tiến; Hệ Trung cấp trong Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Đông Du Đà Nẵng; Hệ Trung cấp trong Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa; Hệ Trung cấp trong Trường CĐ Lạc Việt...

Bùi Thu Hồng
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo thông tin này nhé

##@# Học trung cấp kế toán, TCNH, HCVP cho người chưa đỗ tốt nghiệp cấp 3@@@

*** Tuyển sinh trung cấp kế toán, HCVP, TCNH, học tối 1 năm có bằng***

** Học trung cấp kế toán, TCNH, Kế toán ngoài giờ 0948 079 040 – 0989 434 130 (cô Hồng)

TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHÍNH QUY HỌC 1 NĂM

Điện thoại: 0948 079 040 – 0989 434 130 (Cô Hồng) 0906.195.155 (Cô Hạnh)

Được phép của Bộ GD-ĐT, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đào tạo 1 năm để lấy bằng Trung cấp chính quy dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng chuyên ngành hoặc tốt nghiệp nghề dài hạn.

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

* Hệ 1 năm: Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề,Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH không cùng chuyên ngành.

* Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

* Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.

2. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO:

- Hạch toán kế toán

- Tài chính ngân hàng

- Công nghệ thông tin

- Hành chính văn phòng

3. THỜI GIAN HỌC: Học vào các buổi tối trong tuần hoặc vào Thứ 7, chủ nhật.

4. CẤP BẰNG TRUNG CẤP CHÍNH QUY

5. THỜI GIAN TUYỂN SINH: liên tục trong năm

VPTS:

- Tòa nhà Đông Đô CTM - Số 6, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN.

- Văn phòng Đông Đô CTM - Trong trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội - Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (cạnh sân vận động quốc gia Mỹ Đình).

Điện thoại: 0948 079 040 (cô Hồng) - 0906 195 155 04(cô Hạnh) - 0989 434 130

Hòm thư: hongbt79@gmail.com. Nick chad: hoatuyet79_hn