Đại học thủy lợi hay đại học điện lực ?

Năm nay em bước vào kí thi đại học, chỉ còn hơn 1 tuần nữa là bắt đầu đăng kí hồ sơ...nhưng hiện tại em đanng phân vân giữa 2 trường đó là đại học thủy lợi là đại học điện lưc.....điểm chuản vào trường của 2 trg này là ngang nhau...nhưng ai có thể phân tích cho em nên thi trường nào hơn, và cơ hội việc làm về sau này trường nào hơn đc không ạ...em cảm ơn nhiều...thx....

dinh hoang giang
Trả lời 13 năm trước

anh là người đã đi làm , nhưng anh thấy ra trường dân thủy lợi hơn đứt điện lực, thủy lợi có bề dầy đào tạo và uy tín hơn. điện lưc chỉ là 1 phần nhỏ trong trường thủy lợi thôi. chúc em thi tốt