Cđ GTVT ở đà nẵng (xét tuyển) vậy em có thể chuyển kết quả thi ở cđ thương mại ở đà nẵng (thi tuyển) qua ko?

em muốn học cđ GTVT ở đà nẵng (xét tuyển) vậy em có thể chuyển kết quả thi ở cđ thương mại ở đà nẵng (thi tuyển) qua được không ? (đề đh khó quá nên em muốn thi đề cđ)

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Việc các trường sẽ xét tuyển NV2 dùng kết quả ĐH hay kết quả CĐ là hoàn toàn do nhà trường quyết định. em nên đợi nhà trường công bố điều kiện và chỉ tiêu NV2 để biết mình có đủ điều kiện tham gia hay không. Thông thường hệ CĐ của các trường ĐH chỉ xét tuyển từ kết quả kì thi ĐH.