Cho em hỏi về quy chế tuyển sinh của trường ĐH Công Nghệ - ĐH QG HN ?

Cho em hỏi về quy chế tuyển sinh của trường ĐH Công Nghệ - ĐH QG HN. Năm nay nếu NV1 không đỗ, nhưng điểm thi đủ để vào khoa có điểm chuẩn thấp hơn thì có được xét vào không?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Trường ĐH Công Nghệ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội nên thực hiện việc tuyển sinh theo quy định của ĐH QG HN. Nếu em không đỗ NV1 nhưng điểm thi đủ để vào khoa có điểm chuẩn thấp hơn thì em vẫn được xét tuyển.

Theo quy định xét tuyển của ĐH QGHN, thí sinh không trúng tuyển vào ngành ĐKDT, nếu có nguyện vọng được chuyển vào ngành cùng khối thi còn chỉ tiêu và có điểm trúng tuyển thấp hơn tại các đơn vị đào tạo trong ĐH QGHN (không áp dụng đối với thí sinh ĐKDT vào trường ĐH KHXH - NV).