Đề thi tuyển sinh đại học chuyển tiếp

Bạn nào có đề thi môn toán và vật lý cao cấp chuyển tiếp từ CD lên đại học thì cho mình xin nha, cho mình hỏi thêm là đề thi toán và lý là do trường tự ra đề hay là bộ giáo dục ra đề vậy,mình chi biết là thi vào ngày 1/8,tố nghiệp loại khá thì có dc nộp đơn thi liền hay ko,hay là phải đợi đúng 1 năm mới dc thi,quy định và ngày nộp hồ sơ của các trường có giống nhau ko?Cho mình cảm ơn trước,có gì liên hệ qua yahoo:lamphuoc_tan@yahoo.com.vn

gfhfghgg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Tốt nghiệp loại khá thì bạn có thể thi liên thông luôn đấy bạn nhé. Đề thì ít ai giữ lại lắm, thi xong là họ vứt đề đi luôn rùi. Chắc là ko khó đâu, dễ hơn thì ĐH nhiều lắm. Bạn yên tâm nhé.