Khi gửi hồ sơ xét tuyển NV2, do sơ suất em đã ghi nhầm mã trường, như vậy có ảnh hưởng gì ko?

Cụ thể em xét NV2 cho trường ĐH Tôn Đức Thắng nhưg lại ghi nhầm mã trường là TDT thay vì DTT.Như thế có ảnh hưởng gì tới HSXT của em ko

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Khi làm hồ sơ xét tuyển NV2 bạn không được tẩy xóa hay ghi sai bất kỳ chi tiết nào quá nhiều (có thể dùng bút xóa để xóa và ghi lại). Trường hợp của bạn nên liên hệ ngay với phòng tuyển sinh của trường để đính chính lại bạn ạ. Chúc bạn may mắn