Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2, ai biết xin chỉ giúp mình với ?

mình thuộc đối tượng 06, khu vực 1, thì nộp hồ sơ xét tuyển NV2 ngoài:

+ Giấy chứng nhận điểm số 2 có ghi đầy đủ thông tin về mã ngành, mã trường đăng kí xét tuyển.

+ 01 phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ để nhận kết quả xét tuyển.

+ Lệ phí xét tuyển 15.000đ

thì có cần những giấy tờ nào khác nữa không ?

Shop Online Mini Minh Hằng
Trả lời 13 năm trước

Giấy chứng nhận kết quả thi số 1 chứ em (sao lại số 2 được?)

Có 3 loại giấy mà trường có thể gửi cho các em sau khi đã biết kết quả thi:

- Giấy báo trúng tuyển nếu đã đỗ

Nếu không đỗ, trường có thể gửi:

- Giấy chứng nhận kết quả thi số 1

- Giấy chứng nhận kết quả thi số 2

Giấy số 1 dùng để xét nguyện vọng 2

Giấy số 2 dùng để xét nguyện vọng 3

Còn nếu em dưới điểm sàn thì trường sẽ gửi:

- Giấy báo điểm.

3 loại giấy trên là cơ bản. Tùy theo yêu cầu của trường, các trường khác nhau sẽ yêu cầu thêm các loại giấy khác nhau (một số trường thuộc khối quân sự, năng khiếu, nghệ thuật lại có yêu cầu riêng) và có thể yêu cầu thêm bản sao giấy chứng nhận em là con thương binh nữa, em nên hỏi lại kỹ hội đồng tuyển sinh của trường để biết thêm nhé.

Đồng thời, em đọc kỹ lại phần thông tin ở mấy trang đầu trong quyển " những điều cần biết về tuyển sinh đại học năm 2010" để biết thêm chi tiết nhé

ly binh
Trả lời 13 năm trước

Bạn chỉ cần gửi bao nhiu đo thui.đối tượng ưu tiên và khu vực thì trong giấy chứng nhận số 2 đã có ghi rùi.Bạn ko cần phải nộp thêm j nữa đâu.