Bách Khoa -Aptech hay là FPT-Aptech học ở đâu tốt hơn ?

Mình định học lặp trình ở một trong hai nơi này mà chảng biết nên chọn nơi nào,cacccsbanj tư vấn giúp mình nhé ?Giáo trình học,thời gian,học phí .... thanks all

trung
Trả lời 11 năm trước

Bách Khoa Aptech nghe tưởng chừng như Aptech của ĐH Bách Khoa nhưng thực tế nó chẳng liên quan ji đến ĐH BK cả, giáo viên cũng chẳng phải của trường ĐH BK .

FPT Aptech thì là đơn vị aptech đầu tiên ở VN, và trực thuộc ĐH FPT điều đó đồng nghĩa vs việc SV FPT Aptech cũng là SV ĐH FPT được sử dụng giáo trình, cũng như tham gia các hoạt động chung của ĐH FPT thậm chí của cả tập đoàn FPT. Giáo viên FPT Aptech cũng là giáo viên của trường ĐH FPT.

Ngoài ra thì FPT Aptech cũng là 1 trung tâm uy tín. Bấy nhiêu thôi là những điều mình gom nhặt được trên mạng chúc bạn sớm tìm được trường phù hợp.

Tư Vấn Tài Chính
Trả lời 1 năm trước
Học FPT aptech ra trường ngu như bò! Lại phải qua Bachkhoa aptech đào tạo lại! =)) học phí thì đắt.
Dai Duong
Trả lời 288 ngày trước
Aptech thì tôi khuyên bạn nên học tại Aptech Việt Nam. Cơ sở vật chất cũng như dịch vụ đào tạo tốt hơn hẳn. Giáo vụ và giảng viên rất sát sao với học viên.
https://aptechvietnam.com.vn/