Trong trường hợp thí sinh phát hiện giấy báo dự thi có sai sót thì cần phải làm những gì?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nếu thấy GBDT của mình sai sót thì thí sinh cũng không cần quá lo lắng. Ngày 3/7, khi làm thủ tục dự thi đối với thí sinh dự thi ĐH khối A và ngày 8/7 đối với khối B, C, D hoặc 14/7 đối với thi CĐ, thí sinh cần báo với cán bộ làm công tác tuyển sinh của các trường về những sai sót trong GBDT. Những sai sót thường gặp là về ngày tháng năm sinh, mã ngành, đối tượng, khu vực...

Vì vậy khi đến làm thủ tục dự thi các em phải mang theo phiếu ĐKDT số 2 và các minh chứng như bản photocopy thẻ thương binh của cha mẹ đối với những em là con thương binh, giấy khai sinh đối với những em là người dân tộc thiểu số... để cán bộ tuyển sinh đối chiếu, bổ sung, chỉnh sửa sai sót.