Nếu con tôi không thi đậu vào lớp 10 công lập thì phải làm sao?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mục tiêu quan trọng nhất của ngành GD-ĐT TP là tạo điều kiện cho mọi HS lớp 9 khi tốt nghiệp đều phải có chỗ học lớp 10 ở phổ thông, giáo dục thường xuyên hay chuyên nghiệp.

Hiện nay, TP.HCM đã có chủ trương trợ cấp học phí cho những gia đình khó khăn, gia đình chế độ chính sách. Bên cạnh đó, các ban ngành, đoàn thể, đặc biệt là hội khuyến học sẵn sàng có những trợ cấp không để một em HS nào phải nghỉ học vì không có tiền đóng học phí.