Khi đến ngày dự thi ĐH năm 2010 em có thể đổi ngành ĐKDT có được không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Theo quy định thì chỉ có những sai sót trong giấy báo dự thi mới được điều chỉnh trong ngày đến làm thủ tục dự thi. Đối với việc đổi ngành ĐKDT thì theo quy chế không có điểm nào quy định là các trường phải đổi cho thí sinh. Việc có được phép đổi hay không phụ thuộc vào từng Hội đồng tuyển sinh. Tuy nhiên trên thực tế ở nhiều năm tuyển sinh trước đây rất ít trường cho thí sinh thực hiện điều này.

Để có thể điều chỉnh ngành ĐKDT thì tốt nhất em nên liên hệ trực tiếp với phòng đào tạo nhà trường trước khi trường gửi giấy báo dự thi. Nếu có nguyện vọng chính đáng thì nhà trường có thể điều chỉnh cho em. Khi đi em nhớ mang theo phiếu ĐKDT số 2 để nhà trường đối chiếu và kiểm tra.