Em là thí sinh ĐKDT vào trường CĐ có tổ chức thi tuyển nhưng em lại ghi cả mục 3 trong hồ sơ ĐKDT 2010?

Mà mục 3 chỉ dành cho thí sinh dự thi vào trường ĐH không tổ chức thi tuyển. Như vậy hồ sơ của em có được chấp nhận không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Em nên chú ý: Mục 3 là dành cho những thí sinh muốn đăng ký NV1 vào các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi tuyển và hệ CĐ của các trường ĐH.

Do em không nói rõ là NV1 của mình là ở trường CĐ có tổ chức thi tuyển hay không thi tuyển nên Ban tư vấn không có cơ sở để trả lời. Em nên kiểm tra lại phiếu số 2 của mình sau đó gửi thư lại cho Ban tư vấn nhé.