ĐH Hà Nội năm 2010 có khả năng lấy khoảng bao nhiêu điểm?

Năm nay là em thi ĐH rồi. Chỉ còn hơn 3 tháng nữa thôi. Thời gian còn không ít nhưng cũng đủ để nâng cao điểm số của mình. Vậy cho em hỏi trường ĐH Hà Nội năm nay có khả năng lấy khoảng bao nhiêu điểm? Việc tăng lệ phí thi khiến số lượng thi sinh đăng kí vào trường giảm, có đồng nghĩa với khả năng đầu vào năm nay có thể sẽ thấp hơn năm ngoái không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Việc nói về điểm chuẩn năm nay của trường ĐH Hà Nội vào thời điểm này là không có cơ sở. Điều này chỉ có thể phân tích được khi kì thi đã kết thúc. Sở dĩ nói vậy vì lúc này mới có thể đánh giá mức độ khó dễ của đề thi, chất lượng thí sinh dự thi vào trường… Dựa vào cơ sở này sẽ dự đoán về phần nào điểm chuẩn.

Theo Ban tư vấn việc tăng lệ phí tuyển sinh sẽ không làm ảnh hưởng đến số lượng thí sinh dự thi. Hơn thế nữa việc thí sinh đăng ký vào trường đồng hay ít cũng không ảnh hưởng đến điểm chuẩn.

Theo các chuyên gia thì điểm chuẩn phụ thuộc vào hai yếu tố: một là chất lượng thí sinh đăng ký dự thi vào trường, hai là mức độ khó dễ của đề thi.

dau dinh
Trả lời 14 năm trước

theo minh biet thi dai hoc ha noi nam nay lay khoang 19 diem .nhung tuy thuoc nghanh hoc ban ah