Cho em hỏi về mã trường Đại học tiền giang & Mã ngành tin học của Đại học tiền Giang?

Trả lời 16 năm trước
sao bạn không xem ở quyển những điền cần biết về tuyển sinh ĐH&CĐ 2008 ý có mà.[:-P]
phailaynguoinhuanh
Trả lời 16 năm trước
Mã các trường Đại Học ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI QHI Trường Đại học Công nghệ QHT Trường Đại học Khoa học Tự nhiên QHX Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn QHF Trường Đại học Ngoại ngữ QHE Khoa Kinh tế QHL Khoa Luật QHS Khoa Sư phạm QHQ Khoa Quốc tế ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN DTE Trường Đại học Kinh tế - Quản trị kinh doanh DTK Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp DTN Trường Đại học Nông Lâm DTS Trường Đại học Sư phạm DTY Trường Đại học Y khoa DTC Khoa CNTT DTZ Khoa Khoa học tự nhiên và xã hội DTU Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật ANH Học viện An ninh Nhân dân TGC Học viện Báo chí Tuyên truyền CHS Học viện Cảnh sát Nhân dân HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG BVH Cơ sở phía Bắc BVS Cơ sở phía Nam HỌC VIỆN HÀNH CHÍNH QUỐC GIA HCH Cơ sở phía Bắc HCS Cơ sở phía Nam KMA Học viện Kỹ thuật Mật mã NHH Học viện Ngân hàng HVQ Học viện Quản lý Giáo dục HQT Học viện Quan hệ Quốc tế HTC Học viện Tài chính HYD Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam NVH Nhạc viện Hà Nội BKA Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội LDA Trường Đại học Công đoàn DCN Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội DKH Trường Đại học Dược Hà Nội DDL Trường Đại học Điện lực YDD Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI GHA Cơ sở phía Bắc GSA Cơ sở phía Nam NHF Trường Đại học Hà Nội THP Trường Đại học Hải Phòng HHA Trường Đại học Hàng Hải HDT Trường Đại học Hồng Đức THV Trường Đại học Hùng Vương KHA Trường Đại học Kinh tế Quốc dân KTA Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG - XÃ HỘI DLX Cơ sở phía Bắc DLS Cơ sở phía Nam LNH Truong Đại học Lâm Nghiệp LPH Trường Đại học Luật Hà Nội MDA Trường Đại học Mỏ địa chất MTC Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp MTH Trường Đại học Mỹ thuật Hà Nội TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG NTH Cơ sở phía Bắc NTS Cơ sở phía Nam NNH Trường Đại học Nông nghiệp 1 TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY PCH Cơ sở phía Bắc PCS Cơ sở phía Nam RMH Trường Đại học Răng - Hàm - Mặt SKD Trường Đại học Sân khấu điện ảnh SPH Trường Đại học Sư phạm Hà Nội SP2 Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 SKH Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên SKN Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định SKV Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh GNT Trường Đại học Sư phạm nghệ thuật TW TDH Trường Đại học Sư phạm TD - TT Hà Tây TTB Trường Đại học Tây Bắc TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỂ DỤC THỂ THAO 1 TDB Tại trường (Từ Sơn, Bắc Ninh) TDD Cao đẳng TDTT Đà Nẵng TMA Trường Đại học Thương mại TRƯỜNG ĐẠI HỌC THUỶ LỢI TLA Tại Hà Nội TLS Cơ sở 2 VHH Trường Đại học Văn hoá Hà Nội TDV Trường Đại học Vinh XDA Trường Đại học Xây dựng Hà Nội YHB Trường Đại học Y Hà Nội YPB Trường Đại học Y Hải Phòng YTB Trường Đại học Y Thái Bình YTC Trường Đại học Y tế công cộng MHN Viện Đại học mở Hà Nội DDD Trường Đại học Dân lập Đông Đô DHP Trường Đại Học Dânlập Hải Phòng DTV Trường Đại học Dân lập Lương Thế vinh DPD Trường Đại học Dân lập Phương Đông DTL Trường Đại học Dân lập Thăng Long DCA Trường Đại học Chu Văn An DQK Trường Đại học KD và CN Hà Nội TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM QSB Trường Đại học Bách Khoa QST Trường Đại học Khoa học Tự nhiên QSX Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn QSQ Trường Đại học Quốc tế QSC Trường Đại học CNTT QSK Khoa Kinh tế QSI TT Đào tại Quốc tế TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUẾ DHT Trường Đại học Khoa học DHK Trường Đại học Kinh tế DHF Trường Đại học Ngoại ngữ DHN Trường Đại học Nông Lâm DHS Trường Đại học Sư phạm DHY Trường Đại học Y DHC Khoa Giáo dục Thể chất Trường Đại học Đà Nẵng DDQ Trường Đại học Kinh tế DDK Trường Đại học Bách Khoa DDF Trường Đại học Ngoại ngữ DDC Trường Cao đẳng Công nghệ DDS Trường Đại học Sư phạm DDI Trường Cao đẳng CNTT DDP Phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kon Tum HHK Trường Đại học Hàng không Việt Nam TAG Trường Đại học An Giang ANS Trường Đại học An ninh Nhân dân DMS Trường Đại học Bán công Marketing DTT Trường Đại học BC Tôn Đức Thắng DBL Trường Đại học Bạc Liêu TCT Trường Đại học Cần Thơ CSS Trường Đại học Cảnh sát nhân dân HUI Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM TDL Trường Đại học Đà Lạt GTS Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM KTS Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM KSA Trường Đại học Kinh tế TP.HCM LPS Trường Đại học Luật TP.HCM MTS Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM NHS Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG TSB Cơ sở phía Bắc TSN Cơ sở tại Nha Trang TSS Cơ sở tại Cần Thơ NVS Nhạc viện TP.HCM NLS Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM DPY Trường Đại học Phú Yên DQB Trường Đại học Quảng Bình DQN Trường Đại học Quy Nhơn SPD Trường Đại học SP Đồng Tháp SPK Trường Đại học SP Kỹ thuật TP.HCM SPS Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM STS Trường Đại học SP TD - TT TP.HCM TTN Trường Đại học Tây Nguyên TTG Trường Đại học Tiền Giang TDS Trường Đại học TD - TT 2 DVT Trường Đại học Trà Vinh VHS Trường Đại học Văn hoá TP.HCM YCT Trường Đại học Y dược Cần Thơ YDS Trường Đại học Y dược TP.HCM MBS Trường Đại học Mở TP.HCM TYS TT Đào tạo và Bồi dưỡng CB Y tế TP.HCM DBV Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu DBD Trường Đại học DL Bình Dương DCL Trường Đại học DL Cửu Long DSG Trường Đại học DL Công nghệ Sài Gòn DDT Trường Đại học DL Duy Tân DTH Trường Đại học Hoa Sen DHB Trường Đại học DL Hồng Bàng DHV Trường Đại học DL Hùng Vương KTD Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng DKC Trường Đại học DL Kỹ thuật - Công nghệ TP.HCM DNT Trường Đại học DL Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM DPX Trường Đại học DL Phú Xuân DQT Trường Đại học Quang Trung DTD Trường Đại học Tây Đô DVH Trường Đại học DL Văn Hiến DVL Trường Đại học DL Văn Lang DYD Trường Đại học DL Yersin Đà Lạt HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ KQH Kỹ sư quân sự (phía Bắc) KQS Kỹ sư quân sự (phía Nam) DQH Hệ dân sự (phía Bắc) DQS Hệ dân sự (phía Nam) HỌC VIỆN QUÂN Y YQH Bác sỹ quân y (phía Bắc) YQS Bác sỹ quân y (phía Nam) DYH Bác sỹ đa khoa (phía Bắc) DYS Bác sỹ đa khoa (phía Nam) Học viện Khoa học Quân sự NQH Hệ quân đội (phía Bắc) NQS Hệ quân đội (phía Nam) DNH Hệ dân sự (phía Bắc) DNS Hệ dân sự (phía Nam) Học viện Biên phòng BPH Cơ sở phía Bắc BPS Cơ sở phía Nam Học viện hậu cần HEH Cơ sở phía Bắc HES Cơ sở phía Nam Học viện Phòng không - Không quân PKH Chỉ huy tham mưu (phía Bắc) PKS Chỉ huy tham mưu (phía Nam) KPH Kỹ sư hàng không (phía Bắc) KPS Kỹ sư hàng không (phía Nam) Học viện Hải quân HQH Cơ sở phía Bắc HQS Cơ sở phía Nam Học viện Chính trị Quân sự HAH Cơ sở phía Bắc HAS Cơ sở phía Nam Trường Sỹ quan Lục quân 1 LAH Cơ sở phía Bắc LAS Cơ sở phía Nam Trường Sỹ quan Lục quân 2 LBH Cơ sở phía Bắc LBS Cơ sở phía Nam Trường sĩ quan Pháo Binh PBH Cơ sở phía Bắc PBS Cơ sở phía Nam Trường Sỹ quan Tăng-Thiết-Giáp TGH Cơ sở phía Bắc TGS Cơ sở phía Nam Trường Sỹ quan Đặc công DCH Cơ sở phía Bắc DCS Cơ sở phía Nam Trường Sỹ quan Phòng Hoá HGH Cơ sở phía Bắc HGS Cơ sở phía Nam Trường sĩ quan Không Quân KGH Hệ đại học (phía Bắc) KGS Hệ đại học (phía Nam) CUH Hệ cao đẳng (phía Bắc) CUS Hệ cao đẳng (phía Nam) Trường Sỹ quan Công binh SNH Hệ đại học (phía Bắc) SNS Hệ đại học (phía Nam) ZCH Hệ cao đẳng (phía Bắc) ZCS Hệ cao đẳng (phía Nam) Trường Sỹ quan Thông tin TTH Hệ đại học (phía Bắc) TTS Hệ đại học (phía Nam) ZTH Hệ cao đẳng (phía Bắc) ZTS Hệ cao đẳng (phía Nam) Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội ZNH Cơ sở phía Bắc ZNS Cơ sở phía Nam RMT Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam CCM Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Dệt May Thời Trang Hà Nội CND Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Nam Định CPY Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Phúc Yên CCD Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Sao Đỏ CCB Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên CTP Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Thực Phẩm CCX Trường Cao Đẳng Công Nghiệp và Xây Dựng CVT Trường Cao Đẳng Công Nghệ VIETTRONICS CCV Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Việt Đức CIH Trường Cao Đẳng CôngNghiệp Việt Hưng CXD Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Xây Lắp Điện CKL Trường Cao Đẳng Cơ Khí Luyện Kim CHN Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Nội D20 Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Tây D03 Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hải Phòng CDH Trường Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội CLH Trường Cao Đẳng Điện Tử-Điện Lạnh Hà Nội CGH Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải Cơ sở tại Hà Nội Cơ sở tại Vĩnh Yên,Vĩnh Phúc Cơ sở tại Thái Nguyên CHC Trường Cao Đẳng Hoá Chất CCK Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp Hà Nội CCN Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp I CHD Trưòng CĐ Kinh Tế Kỹ Thuật Hải Dương CEA Trường CĐ Kinh Tế Kỹ Thuật Nghệ An CTB Trường CĐ Kinh Tế Kỹ Thuật Thái Bình CTH Trường CĐ Kinh Tế-Kỹ Thuật Thương Mại Cơ sở 1 tại Hà Tây Cơ sở 2 tại Huế CKT Trường CĐ Kinh Tế-Tài Chính Thái Nguyên CKS Trường CĐ Kỹ Thuật Khách Sạn và Du Lịch CDM Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Mỏ CYH Trường CĐ Kỹ Thuật Y Tế I-Bộ Y Tế CMH Trường CĐ Múa Việt Nam CNT Trường CĐ Nghệ Thuật Hà Nội CNL Trường CĐ Nông Lâm CPT Trường CĐ Phát Thanh Truyền Hình I CM1 Trường CĐ Trung Ương CTK Trường CĐ Tài Chính-Quản Trị Kinh Doanh CKH Trường CĐ Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội CTO Trường CĐ Thể Dục Thể Thao Thanh Hoá CTE Trường CĐ Thống Kê CSB Trường CĐ Thuỷ Sản CTM Trường CĐ Thương Mại và Du Lịch CTV Trường CĐ Truyền Hình CDT Trường CĐ Xây Dựng Công Trình Đô Thị CXH Trường CĐ Xây Dựng Số 1 C11 Trường CĐ Sư Phạm Bắc Kạn C19 Trường CĐ Sư Phạm Bắc Ninh C06 Trường CĐ Sư Phạm Cao Bằng C62 Trường CĐ Sư Phạm Điện Biên C05 Trường CĐ Sư Phạm Hà Giang C24 Trường CĐ Sư Phạm Hà Nam C01 Trường CĐ Sư Phạm Hà Nội C20 Trường CĐ Sư Phạm Hà Tây C30 Trường CĐ Sư Phạm Hà Tĩnh C21 Trường CĐ Sư Phạm Hải Dương C22 Trường CĐ Sư Phạm Hưng Yên C23 Trường CĐ Sư Phạm Hoà Bình C08 Trường CĐ Sư Phạm Lào Cai C10 Trường CĐ Sư Phạm Lạng Sơn C25 Trường CĐ Sư Phạm Nam Định C18 Trường CĐ Sư Phạm Ngô Gia Tự Bắc Giang C29 Trường CĐ Sư Phạm Nghệ An C27 Trường CĐ Sư Phạm Ninh Bình C17 Trường CĐ Sư Phạm Quảng Bình C14 Trường CĐ Sư Phạm Sơn La C26 Trường CĐ Sư Phạm Thái Bình C12 Trường CĐ Sư Phạm Thái Nguyên C09 Trường CĐ Sư Phạm Tuyên Quang C16 Trường CĐ Sư Phạm Vĩnh Phúc C13 Trường CĐ Sư Phạm Yên Bái CVV Trường CĐ Văn Hoá-Nghệ Thuật Nghệ An CVB Trường CĐ Văn Hoá Nghệ Thuật Tây Bắc CNB Trường CĐ Văn Hoá -Nghệ Thuật Thái Bình CVH Trường CĐ Văn Hoá -Nghệ Thuật Thanh Hóa CVD Trường CĐ Văn Hoá-Nghệ Thuật và Du Lịch Hạ Long CNV Trường CĐ Văn Hoá Nghệ Thuật Việt Bắc CV1 Trường CĐ Văn Thư Lưu Trữ TW 1 CYZ Trường CĐ Y Tế Hà Nội CYN Trường CĐ Y Tế Hà Tĩnh CYL Trường CĐ Y Tế Lạng Sơn CYA Trường CĐ Y Tế Nghệ An CYP Trường CĐ Y Tế Phú Thọ CYQ Trường CĐ Y Tế Quảng Ninh CYT Trường CĐ Y Tế Thanh Hoá CYI Trường CĐ Y Tế Thái Nguyên CBK: Trường CĐ Bách Khoa Hưng Yên CTD Trường CĐ Công Nghệ Thành Đô CBH Trường CĐ Công Nghệ Bắc Hà CNC Trường CĐ Ngoại Ngữ Công Nghệ Việt Nhật CBC Trường CĐ Bán Công Công Nghệ và Quản trị Doanh Nghiệp CCS Trường CĐ Công Nghiệp Dệt May Thời Trang CCH Trường CĐ Công Nghiệp Huế CCT Trường CĐ Công Nghiệp Thực Phẩm TPHCM CCP Trường CĐ Công Nghiệp Tuy Hoà CDS Trường CĐ Công Nghiệp và Quản Trị SONADEZI D52 Trường CĐ Cộng Đồng Bà Rịa Vũng Tàu D50 Trường CĐ Cộng Đồng Đồng Tháp D64 Trường CĐ Cộng Đồng Hậu Giang D54 Trường CĐ Cộng Đồng Kiên Giang D35 Trường CĐ Cộng Đồng Quảng Ngãi CST Trường CĐ Cộng Đồng Sóc Trăng D57 Trường CĐ Cộng Đồng Vĩnh Long CLD Trường CĐ Điện Lực Miền Trung CDE Trường CĐ Điện Lực TPHCM CGD Trường CĐ Giao Thông Vận Tải II CGS Trương CĐ Giao Thông Vận Tải 3 CEP Trường CĐ Kinh tế TPHCM CKD Trường CĐ Kinh tế Đối Ngoại CKK Trường CĐ Kinh tế-Kế hoạch Đà Nẵng CEC Trường CĐ Kinh tế-Kỹ Thuật Cần Thơ CKG Trường CĐ Kinh tế-Kỹ Thuật Kiên Giang CKQ Trường CĐ Kinh tế -Kỹ Thuật Quảng Nam CES Trường CĐ Kinh tế-Kỹ thuật Công Nghiệp CKV Trường CĐ Kinh tế-Tài Chính Vĩnh Long CKC Trương CĐ Kỹ thuật Cao Thắng CKP Trường CĐ Kỹ Thuật Lý Tự Trọng TPHCM CLT Trường CĐ Lương Thực Thực Phẩm CDN Trường CĐ Mỹ Thuật Trang Trí Đồng Nai CPS Trường CĐ Phát Thanh truyền Hình II CK4 Trường CĐ Kỹ thuật Vĩnh Long CM3 Trường CĐ Sư Phạm Mẫu Giáo TW3 TPHCM CM2 Trường CĐ Sư Phạm Trung Ương-Nha Trang CSD Trường CĐ Sân Khấu Điện Ảnh TPHCM CTS Trường CĐ Tài chính-Hải Quan CTQ Trường CĐ Tài chính Kế toán CTU Trường CĐ Tài Ngyên và Môi Trường TPHCM Cơ sở 1 Cơ sở 2 CT3 Trường CĐ Thể dục Thể Thao Đà Nẵng CMS Trường CĐ Thương Mại CMT Trưòng CĐ Xây Dựng Miền Tây CXS Trường CĐ Xây Dựng Số 2 CX3 Trường CĐ Xây Dựng Số 3 C56 Trường CĐ Bến Tre C61 Trường CĐ Sư Phạm Cà Mau C55 Trường CĐ Cần Thơ C44 Trường CĐ Sư Phạm Bình Dương C37 Trường CĐ Sư Phạm Bình Định C43 Trường CĐ Sư Phạm Bình Phước C47 Trường CĐ Sư Phạm Bình Thuận C52 Trường CĐ Sư Phạm Bà Rịa Vũng Tàu C42 Trường CĐ Sư Phạm Đà Lạt C40 Trường CĐ Sư Phạm Đắc Lăk C48 Trường CĐ Sư Phạm Đồng Nai C38 Trường CĐ Sư Phạm Gia Lai C36 Trường CĐ Sư Phạm Kon Tum C49 Trường CĐ Sư Phạm Long An C41 Trường CĐ Sư Phạm Nha Trang C45 Trường CĐ Sư Phạm Ninh Thuận C34 Trường CĐ Sư Phạm Quảng Nam C35 Trường CĐ Sư Phạm Quảng Ngãi C32 Trường CĐ Sư Phạm Quảng Trị C59 Trường CĐ Sư Phạm Sóc Trăng C46 Trường CĐ Sư Phạm Tây Ninh C33 Trường CĐ Sư phạm Thừa Thiên Huế C58 Trường CĐ Sư Phạm Trà Vinh C57 Trường CĐ Sư Phạm Vĩnh Long CVN Trường CĐ Văn Hoá Nghệ Thuật TPHCM CVL Trường CĐ Văn Hoá Nghệ Thuật Đăk Lăk CDK Trường CĐ Văn Hoá Nghệ Thuật và Du Lịch Nha Trang CYY Trường CĐ Y Tế Huế CYK Trường CĐ Y Tế Khánh Hoà CYU Trường CĐ Y Tế Quảng Nam CYG Trường CĐ Y Tế Kiên Giang CBV Trường CĐ Bách Việt CDC Trường CĐ Dân Lập Công Nghệ Thông Tin TPHCM CDD Trường CĐ Dân Lập Kinh Tế Kỹ Thuật Đông Du Đà Nẵng CBD Trường CĐ Dân Lập Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương CDA Trường CĐ Tư Thục Đức Trí CTN Trường CĐ Kỹ Thuật-Công Nghệ Đồng Nai CVX Trường CĐ Kỹ Thuật-Công Nghệ Vạn Xuân CET Trường CĐ Kinh tế-Công Nghiệp TPHCM CTT Trường CĐ Nguyễn Tất Thành CAD Trường CĐ Đông Á CVS Trường CĐ Văn Hoá Nghệ Thuật và Du Lịch Sài Gòn KHông có mã trường của bạn trong này rồi nhưng cứ cho lên biết đâu ai đó cần thì sao nhỉ