Có NV1 học tại trường có tổ chức thi tuyển nhưng ko đủ đk đến đó thi thì có được thi nhờ trường ở gần hay bắt buộc phải đế trường đó thi

Trả lời 16 năm trước
Những thí sinh dự định chọn nguyện vọng 1 ở các trường trong danh sách 38 trường ĐH, 57 trường CĐ không tổ chức thi cần lưu ý như sau: Phải nộp hồ sơ, lệ phí tuyển sinh và dự thi tại một trường ĐH tổ chức thi có cùng khối thi để lấy kết quả tham gia xét tuyển vào trường có nguyện vọng học (nguyện vọng 1). Khi nộp hồ sơ và lệ phí tuyển sinh những thí sinh này cần đồng thời nộp bản photocopy mặt trước tờ phiếu đăng kí dự thi số 1. Thí sinh có nguyện vọng 1 học tại trường ĐH, CĐ không tổ chức thi tuyển sinh hoặc hệ CĐ của trường ĐH, sau khi đã khai mục 2 trong phiếu đăng kí dự thi (không ghi mã ngành), cần khai đầy đủ mục 3 (tên trường có nguyện vọng học, kí hiệu trường, khối thi và mã ngành). Mục 3 này không phải là mục ghi nguyện vọng 2. Thí sinh có nguyện vọng 2 học tại trường có tổ chức thi tuyển sinh chỉ khai mục 2 mà không khai mục 3... Ngoài ra, trong kì tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2008 có 4 trường được tổ chức thi theo đề thi riêng gồm: Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam (Nhạc viện Hà Nội trước đây); ĐH Mỹ thuật công nghiệp; ĐH Mỹ thuật TP HCM và Nhạc viện TP HCM.