Giúp em ,cho em hỏi về CĐ Du lịch Hà Nội?

Năm nay em muốn thi DL khối C , em muốn biết một số thông tin sau mong mọi người giải đáp dùm em.

+ Mã trường du lịch HN là gì ?

+ Mã ngành hướng dẫn du lịch là gì ?

+ Em biết trường không tổ chức thi, vậy nếu em muốn thi NV1 thì em phải đăng kí thế nào ? và với ngành hướng dẫn du lịch thì em phải thi được bao nhiêu điểm thì đỗ được . tỉ lệ chọi của trường có cao không ?

Nếu có thời gian mong mọi người tư vấn cho em một chút thông tin về trường này.

Em xin cảm ơn.

nhan
Trả lời 14 năm trước

Trường du lịch Hà nội em hỏi ở đây là trường nào? Cao đẳng du lịch HN, hay cao đẳng thương mại và du lịch HN?...Đối với hai trường trên thì hiện tại trường không tuyển sinh khối C.

Hiện nay, Bộ GD & ĐT đã công bố cuốn cẩm nang những điều cần biết, mọi thắc mắc của em sẽ được tìm thấy lời giải đáp trong đó.

Chúc em thành công!