Em có thể làm thủ tục đăng kí dư thi ĐH năm 2010 trực tiếp ở HN được không?

Em đã tốt nghiệp năm 2009. Hiện tại em đang ở Hà Nội. Vây cho em hỏi em có thể làm thủ tục đăng kí dư thi ĐH trực tiếp ở HN được không? Và được thì phải làm như thế nào?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em hoàn toàn có thể làm và nộp hồ sơ ĐKDT trực tiếp ở HN. Tuy nhiên có một khâu em cần người nhà giúp đỡ đó là xin dấu xác nhận trên hồ sơ ĐKDT. Bên cạnh đó em cần chú ý đến mã đơn vị ĐKDT (tốt nhất là em nên hỏi mã này khi đến nộp hồ sơ ĐKDT). Tất cả các mục khác thì em điền như lần đầu làm hồ sơ dự thi ĐH. Sau khi có dấu xác nhận của địa phương thì em có thể nộp hồ sơ ĐKDT tại bất kì Phòng giáo dục nào của Hà Nội hoặc trực tiếp tại Sở GD-ĐT. Ngoài ra em có thể nộp hồ sơ ĐKDT tại trực tiếp các trường ĐH, CĐ (từ ngày 11-17/4). Khi nộp hồ sơ trực tiếp tại trường thì mã đơn vị ĐKDT sẽ là 99.